In phun kỹ thuật số
Thông tin liên hệ

0909 874 369
028 6679 1155

 

Treo băng rôn toàn quốc

Treo bang ron toan quoc

Treo băng rôn toàn quốc cho các Doanh nghiệp:Treo băng rôn Cần Thơ, Đà Nẵng, tp.HCM, Hà Nội, các tình khu vục miền trung...Với giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho quý khách.
Treo băng rôn ngoài trời là một cách tuyệt vời để có được sự chú ý khách hàng mới tiềm năng. Thực hiện theo những lời khuyên của Xuyên Việt để bạn có được một băng rôn ấn tượng trong một vài bước đơn giản.

Một trong những cách dễ nhất để mọi người hiểu hết nhửng thông điệp mà bạn thể hiện qua băng rôn là treo chúng ở các khu vụ dể nhìn nhưng bạn nên đảm bảo nó sẽ không bị bay, rách trong thời tiết gió mưa. Để treo bang ron của bạn được đảm bảo, Xuyên Việt Thường sử dụng day kẽm, dây cao su dày ở tất cả bốn góc của băng rôn để tránh gây tai nạn.
Nếu vị trí mà bạn muốn nhận đượcsự chú ý cử mọi người bạn cũng có thể treo thành hàng rào ở các trung tâm thương mại lớn nhỏ, một hàng rào liên kết chuỗi bằng băng rôn, nó sẽ là lợi thế gây chú ý đối với mọi người. 
Bạn có thể xem thêm một khu vực khác nơi mà vị trí lý tưởng cho các băng rôn khổ lớn ngoài trời của bạn đó là một tòa nhà hay mặt tường thoáng để treo nó lên, hoặc có thể đóng nó vào tường.
Một chon nữa cho các bạn là dựng những thanh sắt để treo băng rôn trên khu vự trần nhà. 
treo băng rôn toàn quốc ngày nhà giáo VN
Treo băng rôn và cách bảo quảng
Với sự chăm sóc thích hợp, thời hạn treo băng rôn có thể kéo dài hơn nhiều so với ba năm. Đơn giản chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:
  • Khi lưu trữ băng rôn, bạn phại luôn nhớ cuộn tròn, lặt mặt in ra ngoài và đặt nó trong hộp vận chuyển để có định tránh làm gẫy.
  • Không nên gắp băng rôn (trừ khi băng rôn được in bằng vải)
  • Không lưu trữ băng rôn ở khu vực ẩm thấp hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp.
  • Làm sạch băng rôn của bạn với nước xà phòng hoặc chất tẩy rửa gia dụng rất nhẹ. Sử dụng một miếng giẻ hoặc khăn giấy. Không bao giờ sử dụng một bàn chải, máy giặt áp lực, hoặc đối tượng mài mòn khác.
 treo băng rôn toàn quốc các trường ngoại ngữ
Mọi chi tiết về treo băng rôn và cách duy trì quảng cáo, treo băng rôn Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội Huế… tất cả các khu vực trên toàn quốc. Ngoài ra chúng thôi còn nhận thi công backdrop, thiết kế - in backdrop sự kiên, hội nghị, sinh nhật, in bạt cưới, khai trương, hội chợ triển lãm, in backdrop giá rẻ vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH DV QC Xuyên Việt
Đ/c:          53 đường 44, phường 13, Q. Gò Vấp.
SĐT:         0909 236 214
Email:       nguyenviet3392@gmail.com
www:            inphunkythuatso.vn
2016-03-01 15:23:441239
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
làm backdrop sự kiệnBĂNG RÔN QUẤN ĐẤUBĂNG RÔN TRUNG THUGiấy dán kính màu xanhBackdrop đơn giảnGiấy dán kính phòng ngủDán decal kính văn phòng tphcmGiấy dán kính chống ánh sángMẫu decal dán kính đẹpDecal nhôm xước
Thông tin liên hệ

Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV

Địa Chỉ : 91 Bầu Cát 3, phường 12, Tân bình, Tp.HCM

Hotline : 08 6679 1155 — 0909 874 369

Email : in.ktadv@gmail.comLiên kết : in pp trong nhà, in pp ngoài trời, in decal trực tiếp tại xưởng in ADV, dịch vụ thi cong backdrop sân khấu trọn gói, thi công treo bang ron quảng cáo ngoài trời, xin giấy phép treo phướn, xin giấy phép treo băng rôn thành công từ sở văn hóa thành phố. Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo,hoặc quan tâm đến các sản phẩm in kỹ thuật số, xin mời liên hệ trực tiếp đến xưởng in ADV chúng tôi, cam kết tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, làm hài lòng tất cả khách hàng.
Liên kết: in pp trong nha, cung cấp in pp ngoài trời, dịch vụ in pp trong nhà.

  in pp | in pp cán format | in pp trong nhà | in pp ngoài trời | in standee | cung cấp kệ standee | cho thuê standee,cung cấp standee