In phun kỹ thuật số
Thông tin liên hệ

0909 874 369
028 6679 1155

 

In PP Quận 1

In PP Quận 1(Paper Platics) là một khái niệm thân thuộc đối với các doanh nghiệp do mức độ sử dụng thường xuyên của dịch vụ này. In PP Quận 1 là một lựa chọn không thể thiếu của doanh nghiệp khi có nhu cầu thân thiện với người tiêu dùng quảng bá, tiếp thị sản phẩm của mình. In PP ngoài trời là giải pháp đạt hiệu quả cao trong ngành quảng cáo đặc biệt là quảng bá hình ảnh thương hiệu sản phẩm, quảng bá sản phẩm/ dịch vụ mới hay các chương trình, sự kiện sắp được tổ chức.

In PP vì là một dịch vụ in ấn hàng đầu nên để có được những sản phẩm chất lượng cao thì các công ty in ấn phải sử dụng vật liệu và dàn máy in công nghệ hiện đại mới có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bởi những đòi hỏi cao như thế nên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tạo ra được một sản phẩm in PP hoàn hảo. Điểm mà PP thu hút nhiều người sửa dụng mà không phải ai cũng biết:
  1. Quảng cáo in PP ngoài trời đã đem lại khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp Các quảng cáo in PP quận 1 ngoài trời sẽ rất bắt mắt và thu hút được một lượng người đi đường (không phải dừng lại xem mà khi người đi lướt qua sẽ để lại ấn tượng trong lòng họ), và trong đó sẽ có những người có nhu cầu sử dụng sản phẩm/ dịch vụ trên quảng cáo.
  2. So với Hiflex thì độ bền của PP cao hơn, PP sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ và mặt sau có thể có keo hoặc không keo tùy từng trường hợp. Cũng chính vì thế người ta thường sử dụng PP để in Poster quảng cáo cho các chiến dịch thời gian dài (có thể chịu được tác động từ bên ngoài hay sự khắc nghiệt của thời tiết như nắng, gió, mưa…)
  3. Các sản phẩm in PP dể di chuyển và thời bảo quảng lâu có thể sử dụng nhiều lần, việc bảo quản cũng không khó.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, Xuyên Việt tự tin là đối tác duy nhất biết rõ công nghệ in và chất liệu nào sẽ phù hợp với đơn đặt hàng của doanh nghiệp bạn. Ngoài ra Xuyên Việt còn nhận in backdrop, thiết kế thi công backdrop, in băng rôn, in backdrop hiflex, treo cờ phướn, treo băng rôn.
Công Ty TNHH DV QC Xuyên Việt
Đ/c:          53 đường 44, phường 13, Q. Gò Vấp.
SĐT:         0909 236 214
Email:       nguyenviet3392@gmail.com
www:            inphunkythuatso.vn
2016-03-04 16:07:051252
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
làm backdrop sự kiệnBĂNG RÔN QUẤN ĐẤUBĂNG RÔN TRUNG THUGiấy dán kính màu xanhBackdrop đơn giảnGiấy dán kính phòng ngủDán decal kính văn phòng tphcmGiấy dán kính chống ánh sángMẫu decal dán kính đẹpDecal nhôm xước
Thông tin liên hệ

Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV

Địa Chỉ : 91 Bầu Cát 3, phường 12, Tân bình, Tp.HCM

Hotline : 08 6679 1155 — 0909 874 369

Email : in.ktadv@gmail.comLiên kết : in pp trong nhà, in pp ngoài trời, in decal trực tiếp tại xưởng in ADV, dịch vụ thi cong backdrop sân khấu trọn gói, thi công treo bang ron quảng cáo ngoài trời, xin giấy phép treo phướn, xin giấy phép treo băng rôn thành công từ sở văn hóa thành phố. Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo,hoặc quan tâm đến các sản phẩm in kỹ thuật số, xin mời liên hệ trực tiếp đến xưởng in ADV chúng tôi, cam kết tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, làm hài lòng tất cả khách hàng.
Liên kết: in pp trong nha, cung cấp in pp ngoài trời, dịch vụ in pp trong nhà.

  in pp | in pp cán format | in pp trong nhà | in pp ngoài trời | in standee | cung cấp kệ standee | cho thuê standee,cung cấp standee