In phun kỹ thuật số
Thông tin liên hệ

0909 874 369
028 6679 1155

 

In decal

Xuyên Việt nhận in decal theo yêu cầu, nhận in decal trên nhiều chất liệu khác nhau như giấy, nhựa,...Qúy khách đang có ý tưởng và muốn in decal theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
in decal xuyên việt
Decal là gì ?
Decal được xem là mộ loại chất liệu có keo mặt sau, thường dùng để dán lên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau. Những bề mặt có nếp gấp, hay không hoàn toàn phẳng đều không làm khó chất liệu decal này.
Decal được in và cắt theo nhiều kiểu dáng khác nhau tùy theo mong muốn của bạn. Decal thường hay được sử dụng trong thời gian khá dài nên thường phải đảm bảo chất lượng về độ bền, khả năng giữ màu, nổi bật chữ và nội dung thể hiện,...
nhan in decal
In decal theo yêu cầu
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, và những yêu cầu của khách hàng ngày càng khắt khe và đa dạng hơn. Với phương châm " khách hàng là thượng đế " Xuyên Việt nhận in decal và chất liệu in theo yêu cầu từ quý khách hàng.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng với trang thiết bị hiện đại cũng như những nhân viên làm việc tận tình. Xuyên Việt sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng của bạn khi làm việc với chúng tôi.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, Xuyên Việt tự tin là đối tác duy nhất biết rõ công nghệ in và chất liệu nào sẽ phù hợp với đơn đặt hàng của doanh nghiệp bạn. Ngoài ra Xuyên Việt còn nhận in backdrop, thiết kế thi công backdrop, in băng rôn, in backdrop hiflex, treo cờ phướn, treo băng rôn.
Công Ty TNHH DV QC Xuyên Việt
Đ/c:          53 đường 44, phường 13, Q. Gò Vấp.
SĐT:         0909 236 214
Email:       nguyenviet3392@gmail.com
www:            inphunkythuatso.vn
2016-03-07 15:23:341414
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
in decal lưới Mẫu decal quảng cáo giá tốt TPHCMIn decal PP giá rẻIN DECAL GIẤYIN DECAL NHỰAIN DECAL SỮAIN DECAL TRONG
Thông tin liên hệ

Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV

Địa Chỉ : 91 Bầu Cát 3, phường 12, Tân bình, Tp.HCM

Hotline : 08 6679 1155 — 0909 874 369

Email : in.ktadv@gmail.comLiên kết : in pp trong nhà, in pp ngoài trời, in decal trực tiếp tại xưởng in ADV, dịch vụ thi cong backdrop sân khấu trọn gói, thi công treo bang ron quảng cáo ngoài trời, xin giấy phép treo phướn, xin giấy phép treo băng rôn thành công từ sở văn hóa thành phố. Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo,hoặc quan tâm đến các sản phẩm in kỹ thuật số, xin mời liên hệ trực tiếp đến xưởng in ADV chúng tôi, cam kết tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, làm hài lòng tất cả khách hàng.
Liên kết: in pp trong nha, cung cấp in pp ngoài trời, dịch vụ in pp trong nhà.

  in pp | in pp cán format | in pp trong nhà | in pp ngoài trời | in standee | cung cấp kệ standee | cho thuê standee,cung cấp standee