In phun kỹ thuật số
Thông tin liên hệ

0909 874 369
028 6679 1155

 

In decal sữa quận 10

In decal sữa quận 10, quận Tân Bình, Gò Vấp,...với dịch vụ tư vấn và chi phí tốt nhất.
Decal sữa là gì?
Decal sữa còn hay được gọi là Decal trắng, một loại Decal, là chất liệu có keo dán được dùng trong in kĩ thuật số.
In decal sữa tem và biển báo
In Decal tem và biển báo
Đặc điểm nổi bật
Khác với các loại Decal khác, như tên gọi, khi sử dụng loại Decal này nó sẽ chuyển sang màu trắng đục của sữa chứ không phải trắng trong như các loại khác.
Làm nổi bật được sản phẩm
Do được in màu tốt nên khá bền màu.
Công dụng
Hiện nay, Decal sữa đang được sử dụng rộng rãi trong ngành bao bì và các ngành thực phẩm khác,...Với nhu cầu ngày càng cao đối với sản phẩm, nên thường xuyên có nhiều mẫu mã mới để lựa chọn.
Decal sữa các nhãn hàng thực phẩm
In decal sữa cho các nhãn hàng thực phẩm
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, Xuyên Việt tự tin là đối tác duy nhất biết rõ công nghệ in và chất liệu nào sẽ phù hợp với đơn đặt hàng của doanh nghiệp bạn. Ngoài ra Xuyên Việt còn nhận in backdrop, thiết kế thi công backdrop, in băng rôn, in backdrop hiflex, treo cờ phướn, treo băng rôn.
Công Ty TNHH DV QC Xuyên Việt
Đ/c:          53 đường 44, phường 13, Q. Gò Vấp.
SĐT:      0909 236 214
Email:       nguyenviet3392@gmail.com
www:            inphunkythuatso.vn
2016-03-09 22:59:061503
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
làm backdrop sự kiệnBĂNG RÔN QUẤN ĐẤUBĂNG RÔN TRUNG THUGiấy dán kính màu xanhBackdrop đơn giảnGiấy dán kính phòng ngủDán decal kính văn phòng tphcmGiấy dán kính chống ánh sángMẫu decal dán kính đẹpDecal nhôm xước
Thông tin liên hệ

Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV

Địa Chỉ : 91 Bầu Cát 3, phường 12, Tân bình, Tp.HCM

Hotline : 08 6679 1155 — 0909 874 369

Email : in.ktadv@gmail.comLiên kết : in pp trong nhà, in pp ngoài trời, in decal trực tiếp tại xưởng in ADV, dịch vụ thi cong backdrop sân khấu trọn gói, thi công treo bang ron quảng cáo ngoài trời, xin giấy phép treo phướn, xin giấy phép treo băng rôn thành công từ sở văn hóa thành phố. Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo,hoặc quan tâm đến các sản phẩm in kỹ thuật số, xin mời liên hệ trực tiếp đến xưởng in ADV chúng tôi, cam kết tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, làm hài lòng tất cả khách hàng.
Liên kết: in pp trong nha, cung cấp in pp ngoài trời, dịch vụ in pp trong nhà.

  in pp | in pp cán format | in pp trong nhà | in pp ngoài trời | in standee | cung cấp kệ standee | cho thuê standee,cung cấp standee