In phun kỹ thuật số
Thông tin liên hệ

0909 874 369
028 6679 1155

 

In pp là gì?

Trong sự phát triển mạnh mẽ và cạnh tranh khốc liệt của các ngành công nghiệp và dịch vụ hiện nay, việc ứng dụng các công cụ hay phương tiện quảng cáo có ý nghĩa hết sức to lớn đối với định hướng và sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Trong nhiều hình thức quảng cáo đó, hôm nay Xuyên Việt giới thiệu đến các bạn In pp.
In pp là gì ?
Chắc có nhiều bạn còn lạ lẫm với danh từ này. PP Là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số. Mặt sau PP có keo hoặc không keo, PP sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ (bóng hoặc mờ).
Theo quy ước chuẩn thì PP có 4 khổ in là 91cm, 107cm, 127cm và 152cm, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét.
In pp trong quảng cáo
Một số ứng dụng nhỏ của In pp trong cuộc sống
Ứng dụng In pp trong quảng cáo ?
Người ta thường sử dụng những ưu điểm mạnh mẽ của PP để in Poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà (giá thành rẻ và tiện sử dụng: dán, đóng khung, treo trên standee hoặc treo như lịch bloc...) Đối với các gia đình, có thể sử dụng trang trí trong nhà bằng những hình ảnh yêu thích với nhiều kích thước khác nhau tùy theo không gian riêng hay in tặng bạn bè, người thân những tờ lịch có hình ảnh gia đình thân thương, con cái mỗi dịp lễ tết.
PP được sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời (PP ngoài trời).
Nhược điểm của các tấm in PP?
Một sản phẩm dù tốt đến đâu đều có những nhược điểm nhất định. Đối với In PP có một nhược điểm mà khách hàng rất dễ mắc phải, đó là sau khi dán lên tường hay cửa một thời gian chúng ta sẽ không thể lột bỏ lớp PP đó đi hết vì lớp keo dán quá chắc đã giữ lại lớp giấy kia. Để làm sạch bề mặt khi lột bỏ lớp PP bạn có thể dùng xăng hoặc dầu hỏa để lau nhưng bạn phải chú ý xăng và dầu hỏa có thể làm hỏng bề mặt của bạn.
In pp trong quảng cáo
Ứng dụng In pp trong quảng cáo
 
Phân loại In pp trong ứng dụng hàng ngày:
 
  • In PP cáng màng bóng có keo: dùng dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo..
  • In PP cáng màng mờ có keo: thường thì màng mờ màu không tươi bằng màng bóng nhưng không phản ánh đèn nên có thể được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất.
  • In PP không keo có thể sử dụng làm standee, khung tranh.
Mọi chi tiết in backdrop và in hiflex, thiết kế - thi công backdrop, in băng rôn, treo băng rôn, in phướn, treo cờ phướn.

Công Ty TNHH DV QC Xuyên Việt
Đ/c:          53 đường 44, phường 13, Q. Gò Vấp.
SĐT:         0909 236 214
Email:       nguyenviet3392@gmail.com
www:              treobangron.vn
2016-03-19 00:02:311075
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
IN PP NGOÀI TRỜIIN PP TRONG NHÀIn PP lấy liềnIn PP giá rẻIn PP ngoài trời giá rẻIn decal pp trong nhàIN PP CÁN FORMATIn PP bồi formexIn pp giá rẻ hcmGiá in pp ngoài trời
Thông tin liên hệ

Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV

Địa Chỉ : 91 Bầu Cát 3, phường 12, Tân bình, Tp.HCM

Hotline : 08 6679 1155 — 0909 874 369

Email : in.ktadv@gmail.comLiên kết : in pp trong nhà, in pp ngoài trời, in decal trực tiếp tại xưởng in ADV, dịch vụ thi cong backdrop sân khấu trọn gói, thi công treo bang ron quảng cáo ngoài trời, xin giấy phép treo phướn, xin giấy phép treo băng rôn thành công từ sở văn hóa thành phố. Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo,hoặc quan tâm đến các sản phẩm in kỹ thuật số, xin mời liên hệ trực tiếp đến xưởng in ADV chúng tôi, cam kết tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, làm hài lòng tất cả khách hàng.
Liên kết: in pp trong nha, cung cấp in pp ngoài trời, dịch vụ in pp trong nhà.

  in pp | in pp cán format | in pp trong nhà | in pp ngoài trời | in standee | cung cấp kệ standee | cho thuê standee,cung cấp standee