In phun kỹ thuật số
Thông tin liên hệ

0909 874 369
028 6679 1155

 

In băng rôn - in backdrop bóng đá tại TPHCM giá rẻ

In băng rôn - in backdrop bóng đá. Bóng đá được biết đến là một thể thao được nhiều người yêu thích, hâm mộ. Những người yêu thích môn thể thao này đủ các độ tuổi cũng như giới tính, từ những cụ già cho đến những bạn trẻ, từ những bạn nam cho đến các bạn nữ.

in băng rôn backdrop bóng đá

Bóng đá được tổ chức đủ các quy mô, từ quy mô thế giới cho đến khu vực, quốc gia, thành phố, hay quy mô nhỏ như trường học, đơn vị…đâu đâu ta cũng bắt gặp các trận đấu. Ngay từng địa phương, thành phố cũng có rất nhiều sân cỏ bóng đá. Như vậy đủ biết bóng đá có nhiều người hâm mộ đến như thế nào.

Một minh chứng đơn giản là trong dịp đội tuyển Việt Nam thi đấu, các cổ động viên Việt Nam tại các khán đài luôn đông kín, toàn bộ khán đài bao phủ một màu đỏ tươi, màu của cờ đỏ. Những ai không có điều kiện xem trực tiếp tại khán đài thì xem qua màn hình. Những ngày có trận bóng, các quán cà phê bóng đá luôn đông ghẹt khách.

Trong những trận đấu như vậy, một điều không thể thiếu là những tấm băng rôn bóng đá. Dù là trận bóng ở quy mô lớn hay nhỏ, kể cả những trận bóng cấp trường hay cấp địa phương đều có băng rôn bóng đá. Những tấm băng rôn bóng đá thể hiện quy mô cuộc đấu, các đội tham dự cũng như thời gian, địa điểm trận đấu.

Tùy thuộc vào quy mô giải đấu mà những tấm băng rôn sẽ có kích cỡ khác nhau. Thông thường, loại băng rôn được sử dụng cho  giải bóng đá là băng rôn vuông hoặc băng rôn chư nhật. Màu sắc băng rôn giải bóng đá là những màu sắc bắt mắt, thu hút người nhìn, phông chữ in trên băng rôn là phông chữ to, màu sắc nổi bật.

                        

Giá của băng rôn giải bóng đá sẽ tùy thuộc vào số lượng cũng như chất liệu băng rôn. Để in được những tấm băng rôn có chất lượng tốt và hình ảnh đẹp, nên tìm đến những địa chỉ in ấn có uy tín và chất lượng.

2017-10-26 10:25:38698
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
làm backdrop sự kiệnBĂNG RÔN QUẤN ĐẤUBĂNG RÔN TRUNG THUGiấy dán kính màu xanhBackdrop đơn giảnGiấy dán kính phòng ngủDán decal kính văn phòng tphcmGiấy dán kính chống ánh sángMẫu decal dán kính đẹpDecal nhôm xước
Thông tin liên hệ

Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV

Địa Chỉ : 91 Bầu Cát 3, phường 12, Tân bình, Tp.HCM

Hotline : 08 6679 1155 — 0909 874 369

Email : in.ktadv@gmail.comLiên kết : in pp trong nhà, in pp ngoài trời, in decal trực tiếp tại xưởng in ADV, dịch vụ thi cong backdrop sân khấu trọn gói, thi công treo bang ron quảng cáo ngoài trời, xin giấy phép treo phướn, xin giấy phép treo băng rôn thành công từ sở văn hóa thành phố. Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo,hoặc quan tâm đến các sản phẩm in kỹ thuật số, xin mời liên hệ trực tiếp đến xưởng in ADV chúng tôi, cam kết tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, làm hài lòng tất cả khách hàng.
Liên kết: in pp trong nha, cung cấp in pp ngoài trời, dịch vụ in pp trong nhà.

  in pp | in pp cán format | in pp trong nhà | in pp ngoài trời | in standee | cung cấp kệ standee | cho thuê standee,cung cấp standee