In phun kỹ thuật số
Thông tin liên hệ

0909 874 369
028 6679 1155

 

In băng rôn mừng 8/3 giá rẻ tại TPHCM

In băng rôn mừng 8/3 giá rẻ tại TPHCM. 8/3 là ngày quốc tế phụ nữ, là ngày phụ nữ trên toàn thế giới được vinh danh. Phụ nữ-một nửa của thế giới, người ta thường ví phụ nữ là những bông hoa xinh đẹp. Để cảm ơn những hi sinh thầm lặng của người phụ nữ, trong ngày 8/3 những người đàn ông sẽ tổ chức cho phụ nữ có một ngày lễ thật ý nghĩa.

Ngày 08/3 là dịp để những người đàn ông bày tỏ tình cảm đến người phụ nữ thân yêu của mình. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để cho những người con thể hiện tình yêu thương sâu sắc đến người mẹ thân yêu.
In băng rôn 8-3

Trong ngày này những người phụ nữ thường nhận được những lời chúc tốt đẹp và những món quà từ bạn bè và người thân. Và tại các đơn vị, công ty và doanh nghiệp cũng thường tổ chức kỷ niệm ngày lễ này dành cho phái nữ của đơn vị mình. Trong những buổi lễ đó, để góp phần tạo không khí thân mật, đầm ấm và ý nghĩa, những tấm băng rôn chúc mừng là không thể thiếu. Những tấm băng rôn chúc mưng thể hiện được tấm lòng, sự quan tâm của những người đàn ông, những doanh nghiệp, đơn vị…dành cho phái nữ.

Ngoài những doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan mà các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng…cũng sử dụng băng rôn chúc mừng ngày 8/3. Ngoài mục đích chúc mừng tới phái nữ thì một tấm băng rôn khổ lớn treo ngoài trung tâm điện máy, cửa hàng thời trang, showroom, cửa hàng trưng bày sản phẩm,… giúp khách hàng tiềm năng của bạn được thông báo cụ thể về chương trình khuyến mãi, sản phẩm giảm giá, từ đó kích thích khả năng mua sắm, tăng doanh thu cho bạn.

Băng rôn chúc mừng 8/3 có thể được treo trong nhà hoặc ngoài trời, đối với băng rôn treo ngoài trời, buộc phải sử dụng chất liệu bền tốt, chống thấm nước và chịu được các tác động của thời tiết như mưa, nắng, gió.

Kiểu dang và màu sắc băng rôn cũng phải thiết kế hài hòa, bắt mắt, thể hiện được hết ý nghĩa của nó.

 

2017-10-26 11:16:11380
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
làm backdrop sự kiệnBĂNG RÔN QUẤN ĐẤUBĂNG RÔN TRUNG THUGiấy dán kính màu xanhBackdrop đơn giảnGiấy dán kính phòng ngủDán decal kính văn phòng tphcmGiấy dán kính chống ánh sángMẫu decal dán kính đẹpDecal nhôm xước
Thông tin liên hệ

Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV

Địa Chỉ : 91 Bầu Cát 3, phường 12, Tân bình, Tp.HCM

Hotline : 08 6679 1155 — 0909 874 369

Email : in.ktadv@gmail.comLiên kết : in pp trong nhà, in pp ngoài trời, in decal trực tiếp tại xưởng in ADV, dịch vụ thi cong backdrop sân khấu trọn gói, thi công treo bang ron quảng cáo ngoài trời, xin giấy phép treo phướn, xin giấy phép treo băng rôn thành công từ sở văn hóa thành phố. Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo,hoặc quan tâm đến các sản phẩm in kỹ thuật số, xin mời liên hệ trực tiếp đến xưởng in ADV chúng tôi, cam kết tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, làm hài lòng tất cả khách hàng.
Liên kết: in pp trong nha, cung cấp in pp ngoài trời, dịch vụ in pp trong nhà.

  in pp | in pp cán format | in pp trong nhà | in pp ngoài trời | in standee | cung cấp kệ standee | cho thuê standee,cung cấp standee