In phun kỹ thuật số
Thông tin liên hệ

0909 874 369
028 6679 1155

 

in decal lưới

In Decal lưới là loại vật liệu độc đáo được nhiều người biết biết. Nhưng họ lại không biết việc in decal lưới có đặc điểm gì nổi bậc.

 

1.                 In decal lưới là gì?

Là một loại in kỹ thuật số thường được sử dụng rộng rãi trên các cửa kính và được sử dụng nhiều với những tấm kính có những bức hình in bằng decal lưới trong suốt có thể nhìn vào bên trong được và ngược lại.

 

In decal lưới thường được sử dụng rộng rãi với mục đích là che khuất đi tầm nhìn qua kính, với những lỗ nhỏ li ti ở mặt trước và màu đen ở mặt sau.

 in decal lưới giá rẻ

 

 

2.                 Công dụng của in decal lưới

Là một loại vật liệu độc đáo được in bằng mực gốc dầu. Nên in decal có rất nhiều công dụng trong cuộc sống, đặc biệt được sử dụng rất phổ biến tại các cao ốc, tòa nhà và văn phòng lắp bằng kính.

 

In decal lưới là loại được in bằng kỹ thuật hiện đại, so với decal can thông thường việc in decal lưới dùng để ngăn cách các phòng với nhau, tạo nên không gian riêng tư cho căn phòng. Mặt sau của decal lưới có lớp keo dán dễ dàng, không bị nhăn khi thi công trên cửa kính, nên in decal lưới rất dễ thao tác, không gây trở ngại, khó khăn cho người sử dụng.

 Ngoài ra in decal lưới còn được sử dụng như một lớp màng che chắn tạo một không gian riêng, có thể tránh ắng, cách nhiệt và ngăn chặn được các tia cực tím gây hại cho người dùng decal lưới.

 

2017-11-02 10:51:44384
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
Mẫu decal quảng cáo giá tốt TPHCMIn decal PP giá rẻIn decalIN DECAL GIẤYIN DECAL NHỰAIN DECAL SỮAIN DECAL TRONG
Thông tin liên hệ

Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV

Địa Chỉ : 91 Bầu Cát 3, phường 12, Tân bình, Tp.HCM

Hotline : 08 6679 1155 — 0909 874 369

Email : in.ktadv@gmail.comLiên kết : in pp trong nhà, in pp ngoài trời, in decal trực tiếp tại xưởng in ADV, dịch vụ thi cong backdrop sân khấu trọn gói, thi công treo bang ron quảng cáo ngoài trời, xin giấy phép treo phướn, xin giấy phép treo băng rôn thành công từ sở văn hóa thành phố. Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo,hoặc quan tâm đến các sản phẩm in kỹ thuật số, xin mời liên hệ trực tiếp đến xưởng in ADV chúng tôi, cam kết tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, làm hài lòng tất cả khách hàng.
Liên kết: in pp trong nha, cung cấp in pp ngoài trời, dịch vụ in pp trong nhà.

  in pp | in pp cán format | in pp trong nhà | in pp ngoài trời | in standee | cung cấp kệ standee | cho thuê standee,cung cấp standee