In phun kỹ thuật số
Thông tin liên hệ

0909 874 369
028 6679 1155

 

Giấy dán kính chống nắng hcm

Giấy dán kính chống nắng hcm

 

Mùa hè lại đến gần, cái nắng nóng đặt trưng của mùa hè làm cho khí hậu sài gòn trở nên khắc nghiệp hơn, các văn phòng, cao ốc, công ty, hay các cửa hàng sử dụng không gian đa phần là kính, bắt đầu gặp rắc rối, cơn nóng làm ảnh hưởng tới không gian và chất lượng làm việc. Giấy dán kính chống nắng hcm hiểu được sự khó chịu đó đã cho ra đời một dòng sản phẩm có thể giúp bạn hạn chế đi những cơn nắng khó chịu của mùa hè.

 

Giấy dán kính chống nắng hcm với chất liệu được đảm bảo bởi áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến sẽ đảm bảo vệ chất liệu luôn đảm bảo và có độ bền cao qua nhiều thời gian sử dụng.

 in decal vừa chong nắng vừa quảng cáo

 

Giấy dán kính chống nắng hcm có những ưu điểm vượt trội mà không loại giấy nào có được sẽ khiến bạn hài lòng.

 

-         Điều đầu tiên đó là khả năng chống nắng, giấy dán kính có thể hạn chế cường độ nắng của bên ngoài lên đến 60%.

-         Ngoài khả năng chống nắng giấy dán kính chống nắng hcm còn có khả năng hạn chế các tia cực tím gấy hại cho sức khỏe con người bởi khả năng chống bức xạ tốt.

-         Có độ bền sử dụng lên đến 6 hoặc 10 năm nên người dùng hoàn toàn không cần lo lắng về việc chi phí phải thay liên tục của giấy dán.

-         Lớp keo dán của giấy dán kính chống nắng hcm có độ bền cao, không sợ bị hở trong thời gian sử dụng.

-         Quy trình thi công tương đối nhanh và dễ dàng không tốn quá nhiều thời gian.
in decal giá rẻ

 

Có thể nói giấy dán kính chống nắng hcm sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những khí hậu nóng nực khó chịu của mùa hè.

 

2017-11-14 10:14:13310
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
làm backdrop sự kiệnBĂNG RÔN QUẤN ĐẤUBĂNG RÔN TRUNG THUGiấy dán kính màu xanhBackdrop đơn giảnGiấy dán kính phòng ngủDán decal kính văn phòng tphcmGiấy dán kính chống ánh sángMẫu decal dán kính đẹpDecal nhôm xước
Thông tin liên hệ

Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV

Địa Chỉ : 91 Bầu Cát 3, phường 12, Tân bình, Tp.HCM

Hotline : 08 6679 1155 — 0909 874 369

Email : in.ktadv@gmail.comLiên kết : in pp trong nhà, in pp ngoài trời, in decal trực tiếp tại xưởng in ADV, dịch vụ thi cong backdrop sân khấu trọn gói, thi công treo bang ron quảng cáo ngoài trời, xin giấy phép treo phướn, xin giấy phép treo băng rôn thành công từ sở văn hóa thành phố. Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo,hoặc quan tâm đến các sản phẩm in kỹ thuật số, xin mời liên hệ trực tiếp đến xưởng in ADV chúng tôi, cam kết tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, làm hài lòng tất cả khách hàng.
Liên kết: in pp trong nha, cung cấp in pp ngoài trời, dịch vụ in pp trong nhà.

  in pp | in pp cán format | in pp trong nhà | in pp ngoài trời | in standee | cung cấp kệ standee | cho thuê standee,cung cấp standee