In phun kỹ thuật số
Thông tin liên hệ

0909 874 369
028 6679 1155

 

Hướng dẫn dán decal kính

Hướng dẫn dán decal kính

 

Decal là một loại giấy có sẵn 1 lớp keo dính ở phía sau có tính dẻo và đàn hồi co giãn trên bề mặt láng mịn nhiều màu sắc ta có thể dễ dàng lựa chọn. Bài viết sau sẽ hướng dẫn dán decal kính như sau.

 

1.     Decal kính là gì?

Decal kính ngoài có các màu theo ý thích, ta có thể dễ dàng in ấn nội dung và hình ảnh lên bề mặt của decal. Khi dán decal chỉ cần bóc bỏ mặt giấy phía sau là có thể dán lên bất cứ vật liệu nào có bề mặt phẳng và láng.

 

Dán decal kính dùng để trang trí không gian như công ty tráng trí phòng của bạn trang trí cửa hàng, siêu thị, quán cà phê, phòng trà,... được thế kế với nội dung quảng cáo gây ấn tượng thu hút khách hàng. Hướng dẫn dán decal kính sau khi in decal sẽ được công ty chúng tôi thi công dán lên các bề mặt như kính ,bề mặt tôn,... với chi phí thấp nhưng vẫn bảo đảm về chất lượng và thẩm mỹ.

 

 

2.                 Hướng dẫn dán decal kính

Gỡ nhẹ nhàng mặt trái của decal

Phun hỗn hợp nước xà phòng đã được pha rất loãng lên bề mặt kính tùy theo mục đích và nhu cầu thẩm mỹ

Cố định tấm decal trên bề mặt kính dùng thẻ nhựa vuốt nước ra khỏi decal. Đợi 30 phút để mặt giấy decal khô.

Gỡ nhẹ nhàng lớp decal định hình ra khỏi bề mặt kính có một số họa tiết còn ướt bạn nên dùng tay giữ nhẹ để cố định decal

Đến với việc cắt dán decal bạn không những có được nhiều lựa chọn các sản phẩm decal cao cấp và sành điệu . Hy vọng với cách hướng dẫn dán decal kính sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để sử dụng decal kính tốt hơn.

 

2017-11-23 14:54:35657
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
làm backdrop sự kiệnBĂNG RÔN QUẤN ĐẤUBĂNG RÔN TRUNG THUGiấy dán kính màu xanhBackdrop đơn giảnGiấy dán kính phòng ngủDán decal kính văn phòng tphcmGiấy dán kính chống ánh sángMẫu decal dán kính đẹpDecal nhôm xước
Thông tin liên hệ

Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV

Địa Chỉ : 91 Bầu Cát 3, phường 12, Tân bình, Tp.HCM

Hotline : 08 6679 1155 — 0909 874 369

Email : in.ktadv@gmail.comLiên kết : in pp trong nhà, in pp ngoài trời, in decal trực tiếp tại xưởng in ADV, dịch vụ thi cong backdrop sân khấu trọn gói, thi công treo bang ron quảng cáo ngoài trời, xin giấy phép treo phướn, xin giấy phép treo băng rôn thành công từ sở văn hóa thành phố. Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo,hoặc quan tâm đến các sản phẩm in kỹ thuật số, xin mời liên hệ trực tiếp đến xưởng in ADV chúng tôi, cam kết tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, làm hài lòng tất cả khách hàng.
Liên kết: in pp trong nha, cung cấp in pp ngoài trời, dịch vụ in pp trong nhà.

  in pp | in pp cán format | in pp trong nhà | in pp ngoài trời | in standee | cung cấp kệ standee | cho thuê standee,cung cấp standee