In phun kỹ thuật số
Thông tin liên hệ

0909 874 369
028 6679 1155

 

Mẫu decal dán kính đẹp

Mẫu decal dán kính đẹp

 

Decal dán kính không những để bảo vệ bề mặt kính mà còn góp phần tăng tính thẩm mỹ cho nơi dán decal, nhưng như thế nào là một mẫu decal dán kính đẹp, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

 

1.     Decal dán kính là gì?

Để có thể lựa chọn cho mình một mẫu decal dán kính đẹp, người sử dụng phải hiểu rõ được decal dán kính là gì. Decal dán kính là dòng sản phẩm được tổng hợp từ nhiều chất liệu khác nhau trong đó chủ yếu là nilon chúng được sử dụng với mục đích chống nắng cách nhiệt che mờ và làm giảm tầm nhìn các vị trí thích hợp để sử dụng decal kính là cửa kính lớn cửa sổ vách kính văn phòng.

 

 

2.     Đặc điểm của mẫu decal dán kính đẹp

Một mẫu decal dán kính đẹp phải thể hiện được những đặc điểm của của dòng decal chất lượng, mẫu decal dán kính đẹp ngoài việc dùng để trang trí, tăng tính thẩm mỹ cho tấm kính, giảm tác động cơ học lên bề mặt kính giúp bảo vệ kính được bền hơn,  mẫu decal dán kính đẹp còn có tác dụng phủ mờ, chống nắng, cách nhiệt nhưng không cao, giảm chói của ánh nắng mặt trời chiếu vào và đặc biệt rất dẽ thi công và trang trí. Mẫu decal dán kính đẹp thường có tuổi thọ trung bình là từ 6 đến 10 năm.

Mẫu decal dán kính đẹp với đặc điểm và tính năng khác nhau, để tiện cho các bạn tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu decal ưng ý, hy vọng với cách nhận biết nêu trong bài viết trên sẽ giúp bạn không gặp khó khăn khi lựa chọn những mẫu decal dán kính đẹp.

 

 

2017-11-25 11:28:211141
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
làm backdrop sự kiệnBĂNG RÔN QUẤN ĐẤUBĂNG RÔN TRUNG THUGiấy dán kính màu xanhBackdrop đơn giảnGiấy dán kính phòng ngủDán decal kính văn phòng tphcmGiấy dán kính chống ánh sángDecal nhôm xướcHướng dẫn dán decal kính
Thông tin liên hệ

Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV

Địa Chỉ : 91 Bầu Cát 3, phường 12, Tân bình, Tp.HCM

Hotline : 08 6679 1155 — 0909 874 369

Email : in.ktadv@gmail.comLiên kết : in pp trong nhà, in pp ngoài trời, in decal trực tiếp tại xưởng in ADV, dịch vụ thi cong backdrop sân khấu trọn gói, thi công treo bang ron quảng cáo ngoài trời, xin giấy phép treo phướn, xin giấy phép treo băng rôn thành công từ sở văn hóa thành phố. Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo,hoặc quan tâm đến các sản phẩm in kỹ thuật số, xin mời liên hệ trực tiếp đến xưởng in ADV chúng tôi, cam kết tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, làm hài lòng tất cả khách hàng.
Liên kết: in pp trong nha, cung cấp in pp ngoài trời, dịch vụ in pp trong nhà.

  in pp | in pp cán format | in pp trong nhà | in pp ngoài trời | in standee | cung cấp kệ standee | cho thuê standee,cung cấp standee