In phun kỹ thuật số
Thông tin liên hệ

0909 874 369
028 6679 1155

 

Dán decal kính văn phòng tphcm

Dán decal kính văn phòng tphcm

Dán decal kính văn phòng tphcm là một lọai hình dán thường dùng để trang trí, bạn có thể bắt gặp ở nhiều cửa hàng, với những ưu điểm riêng biệt mà hiện nay các nhà quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ của mình, đặt nó là một sản phẩm quan trọng trong các chiến dịch quảng cáo trực tiếp. Hôm nay tôi sẽ chỉ cho mọi người biết được các loại dán decal kính văn phòng tphcm được nhiều người sử dụng nhất cùng với những ưu điểm mà nó mang lại cho chúng ta.

 

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp phân phối decal dán kính và nhận thi công dán decal kính văn phòng tphcm, với uy tín về chất lượng và mẫu mã sản phẩm đứng đầu thị trường thi công dán decal kính văn phòng tphcm hiện nay trên địa bàn phân bố ở tp hcm.

 

 

Với đội ngủ công nhân dày dặn kinh nghiệm với nghề thi công dán decal kính văn phòng tphcm tận tình, sẽ giúp quý khách hàng đạt được nhu cầu tối ưu về dòng sản phẩm mà mình đã lựa.

Dán decal kính văn phòng tphcm luôn chọn nhiều mẫu mã thiết kế tinh tế và sắc sảo, chất liệu sang trọng,  vừa túi tiền khách hàng.

-         Quy trình dán decal kính văn phòng tphcm.

Gỡ nhẹ nhàng mặt trái của decal

Phun hỗn hợp nước xà phòng đã đươc pha rất loãng lên bề mặt kính mục đích và nhu cầu thẩm mỹ

Cố định tấm decal trên bề mặt kính dùng thẻ nhựa vuốt nước ra khỏi decal. Đợi 30 phút để mặt giấy decal khô.

Gỡ nhẹ nhàng lớp decal định hình ra khỏi bề mặt kính có một số họa tiết còn ướt bạn nên dùng tay giữ nhẹ để cố định decal

 

 

2017-11-28 15:12:59985
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
làm backdrop sự kiệnBĂNG RÔN QUẤN ĐẤUBĂNG RÔN TRUNG THUGiấy dán kính màu xanhBackdrop đơn giảnGiấy dán kính phòng ngủGiấy dán kính chống ánh sángMẫu decal dán kính đẹpDecal nhôm xướcHướng dẫn dán decal kính
Thông tin liên hệ

Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV

Địa Chỉ : 91 Bầu Cát 3, phường 12, Tân bình, Tp.HCM

Hotline : 08 6679 1155 — 0909 874 369

Email : in.ktadv@gmail.comLiên kết : in pp trong nhà, in pp ngoài trời, in decal trực tiếp tại xưởng in ADV, dịch vụ thi cong backdrop sân khấu trọn gói, thi công treo bang ron quảng cáo ngoài trời, xin giấy phép treo phướn, xin giấy phép treo băng rôn thành công từ sở văn hóa thành phố. Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo,hoặc quan tâm đến các sản phẩm in kỹ thuật số, xin mời liên hệ trực tiếp đến xưởng in ADV chúng tôi, cam kết tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, làm hài lòng tất cả khách hàng.
Liên kết: in pp trong nha, cung cấp in pp ngoài trời, dịch vụ in pp trong nhà.

  in pp | in pp cán format | in pp trong nhà | in pp ngoài trời | in standee | cung cấp kệ standee | cho thuê standee,cung cấp standee