In phun kỹ thuật số
Thông tin liên hệ

0909 874 369
028 6679 1155

 

Giấy dán kính phòng ngủ

Giấy dán kính phòng ngủ

 

Còn gì tuyệt vời hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi được nằm nghỉ ngơi trong chính căn phòng ngủ thoải mái của mình. Một giấc ngủ ngon lành là điều mà ai cũng mong muốn. Chính vì thế việc thiết kế cho phòng ngủ là một điều cần thiết. Giấy dán kính phòng ngủ có đặc điểm như thế nào?

 

1.                 Tại sao nên dùng giấy dán kính phòng ngủ

Sự kết hợp hài hòa của màu sắc phòng ngủ và nội thất trong ngôi nhà sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ, làm cho không gian nhà bạn trở nên nổi bật hơn. Một phòng ngủ yên tĩnh, đảm bảo những giấc ngủ ngon lành thì giấy dán kính phòng ngủ là một yếu tố không cần thiết, khi sử dụng loại giấy dán này không chỉ tạo nên một không gian phòng ngủ đẹp và nổi bật mà còn góp phần tạo nên một không gian thoải mái, tự do và riêng tư còn cho gia chủ tận hưởng một giấc ngủ ngon lành.

 

 

2.                 Đặc điểm của giấy dán kính phòng ngủ.

Giấy dán kính phòng ngủ được sử dụng để trang trí làm nên tính nổi bật cho căn phòng. Giấy dán kính phòng ngủ có đặc điểm sau:

-         Tăng tính thẩm mỹ cho phòng ngủ lẫn ngôi nhà của bạn.

-         Có tác dụng che mờ, hạn chế tầm nhìn qua tấm kính tạo nên một không gian riêng biệt.

-         Giấy dán kính phòng ngủ có thể bảo vệ bề mặt của kính cũng như bề mặt được dán giấy dán kính.

-         Có thể dễ dàng lâu chìu bề mặt khi bị bám bẩn.

-         Tuổi thọ của giấy dán kính phòng ngủ khá cao, độ bền lên tới 10 năm.

 

2017-11-28 15:16:16960
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
làm backdrop sự kiệnBĂNG RÔN QUẤN ĐẤUBĂNG RÔN TRUNG THUGiấy dán kính màu xanhBackdrop đơn giảnDán decal kính văn phòng tphcmGiấy dán kính chống ánh sángMẫu decal dán kính đẹpDecal nhôm xướcHướng dẫn dán decal kính
Thông tin liên hệ

Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV

Địa Chỉ : 91 Bầu Cát 3, phường 12, Tân bình, Tp.HCM

Hotline : 08 6679 1155 — 0909 874 369

Email : in.ktadv@gmail.comLiên kết : in pp trong nhà, in pp ngoài trời, in decal trực tiếp tại xưởng in ADV, dịch vụ thi cong backdrop sân khấu trọn gói, thi công treo bang ron quảng cáo ngoài trời, xin giấy phép treo phướn, xin giấy phép treo băng rôn thành công từ sở văn hóa thành phố. Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo,hoặc quan tâm đến các sản phẩm in kỹ thuật số, xin mời liên hệ trực tiếp đến xưởng in ADV chúng tôi, cam kết tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, làm hài lòng tất cả khách hàng.
Liên kết: in pp trong nha, cung cấp in pp ngoài trời, dịch vụ in pp trong nhà.

  in pp | in pp cán format | in pp trong nhà | in pp ngoài trời | in standee | cung cấp kệ standee | cho thuê standee,cung cấp standee