In phun kỹ thuật số
Thông tin liên hệ

0909 874 369
028 6679 1155

 

Backdrop đơn giản

                                           BACKDROP ĐƠN GIẢN

Backdrop đơn giản hay còn gọi là phông nền, đây là công cụ không thể thiếu trong mỗi sự kiện như hội nghị, họp báo, các sự kiện âm nhạc, thể thao…Ngày xưa backdrop thường được sử dụng vào những sự kiện quan trọng và quy mô lớn, tuy nhiên ngày nay backdrop lại được sử dụng phổ biến và như một công cụ quan trọng góp phần vào sự thành công cho sự kiện.

Có nhiều loại, mẫu mã cũng như kích thước backdrop, tuy nhiên những mẫu backdrop đơn giản vẫn được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Dưới đây là những mẫu backdrop đơn giản được ưa chuộng nhất mà chúng tôi đã liệt kê:

  1. Backdrop bằng giấy báo
  2. Backdrop họa tiết
  3. Backdrop bóng bay
  4. Backdrop quạt giấy
  5. Backdrop vải

Còn rất nhiều những mẫu backdrop khác nữa, tùy thuộc vào mục đích sự dụng và sự kiện bạn đang tổ chức mà chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn cho bạn những mẫu backdrop đơn giản và phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể giải đáp hết tất cả thắc mắc của bạn về backdrop cũng như tư vấn lựa chọn backdrop phù hợp cho bạn.

2017-11-29 15:12:211145
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
làm backdrop sự kiệnBĂNG RÔN QUẤN ĐẤUBĂNG RÔN TRUNG THUGiấy dán kính màu xanhGiấy dán kính phòng ngủDán decal kính văn phòng tphcmGiấy dán kính chống ánh sángMẫu decal dán kính đẹpDecal nhôm xướcHướng dẫn dán decal kính
Thông tin liên hệ

Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV

Địa Chỉ : 91 Bầu Cát 3, phường 12, Tân bình, Tp.HCM

Hotline : 08 6679 1155 — 0909 874 369

Email : in.ktadv@gmail.comLiên kết : in pp trong nhà, in pp ngoài trời, in decal trực tiếp tại xưởng in ADV, dịch vụ thi cong backdrop sân khấu trọn gói, thi công treo bang ron quảng cáo ngoài trời, xin giấy phép treo phướn, xin giấy phép treo băng rôn thành công từ sở văn hóa thành phố. Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo,hoặc quan tâm đến các sản phẩm in kỹ thuật số, xin mời liên hệ trực tiếp đến xưởng in ADV chúng tôi, cam kết tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, làm hài lòng tất cả khách hàng.
Liên kết: in pp trong nha, cung cấp in pp ngoài trời, dịch vụ in pp trong nhà.

  in pp | in pp cán format | in pp trong nhà | in pp ngoài trời | in standee | cung cấp kệ standee | cho thuê standee,cung cấp standee