In phun kỹ thuật số
Thông tin liên hệ

0909 874 369
028 6679 1155

 

BĂNG RÔN QUẤN ĐẤU

                                        BĂNG RÔN QUẤN ĐẤU

BĂNG RÔN QUẤN ĐẤU là hình thức quảng cáo đơn giản, hiệu quả và thông dụng được các công ty, doanh nghiệp sử dụng phổ biến. Ngoài mục đích quảng cáo băng rôn còn có mục đích khác là cổ vũ, được sử dụng trong các sự kiện thể thao hay các chương trình truyền hình, game show, sự kiện ca nhạc…

Băng rôn quấn đầu là loại băng rôn được sử dụng phổ biến trong các sự kiện thể thao, cổ vũ, cuộc thi hoa hậu, các gameshow, các cuộc thi phong trào khác,…

Băng rôn quấn đầu ta thường bắt gặp nhất là tại các trận bóng. Trong mỗi trận bóng, trên các khán đài, ta luôn thấy các cổ động viên đội băng rôn quấn đầu. Băng rôn có ý nghĩa cổ vũ, động viên và thể hiện tình yêu của cá nhân đối với đội bóng, thần tượng của mình.

Ngoài ý nghĩa cổ vũ, băng rôn quấn đầu còn có ý nghĩa chia đội, trong các gameshow để phân biệt đội chơi thường sử dụng băng rôn quấn đầu, mỗi đội sẽ được đeo một băng rôn quấn đầu với màu sắc của đội đó.

Băng rôn quấn đầu có kích thước thông thường là 5x90cm, chữ in trên băng rôn quấn đầu có phông chữ lớn, dễ đọc với màu sắc sáng, không cầu kỳ.

Có nhiều cách in và làm, nhưng hiện nay in lưới là chủ yếu, vì băng rôn này đơn giản, in rất nhanh, không cần nhiều kỹ thuật in cao cấp, khi in ra, mực dày, sắc nét, chú ý chỉ in phần giữa trán, cắt vải bằng máy cắt nhiệt.

Hiện trên thị trường có rất nhiều cơ sở in ấn băng rôn trong đó có băng rôn quấn đầu, để lựa chọn được những cơ sở in ấn có giá thành và chất lượng tôt, nên tìm hiểu thật thông tin trước khi lựa chọn cơ sở in ấn để hợp tác.
 

2017-12-06 14:32:31992
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
làm backdrop sự kiệnBĂNG RÔN TRUNG THUGiấy dán kính màu xanhBackdrop đơn giảnGiấy dán kính phòng ngủDán decal kính văn phòng tphcmGiấy dán kính chống ánh sángMẫu decal dán kính đẹpDecal nhôm xướcHướng dẫn dán decal kính
Thông tin liên hệ

Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV

Địa Chỉ : 91 Bầu Cát 3, phường 12, Tân bình, Tp.HCM

Hotline : 08 6679 1155 — 0909 874 369

Email : in.ktadv@gmail.comLiên kết : in pp trong nhà, in pp ngoài trời, in decal trực tiếp tại xưởng in ADV, dịch vụ thi cong backdrop sân khấu trọn gói, thi công treo bang ron quảng cáo ngoài trời, xin giấy phép treo phướn, xin giấy phép treo băng rôn thành công từ sở văn hóa thành phố. Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo,hoặc quan tâm đến các sản phẩm in kỹ thuật số, xin mời liên hệ trực tiếp đến xưởng in ADV chúng tôi, cam kết tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, làm hài lòng tất cả khách hàng.
Liên kết: in pp trong nha, cung cấp in pp ngoài trời, dịch vụ in pp trong nhà.

  in pp | in pp cán format | in pp trong nhà | in pp ngoài trời | in standee | cung cấp kệ standee | cho thuê standee,cung cấp standee