Chắc chắn đối với những người chuyên dùng trong ngành in ấn,đồ họa hay làm quảng cáo truyền thông sẽ không thể nào bỏ qua việc làm In Standee quận 7. Chân Standee hay In phông Standee rất quan trọng trong quảng cáo. Chính vì thế trong bài viết này Orion sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin cơ bản nhất về In Standee.

Standee là gì?

Standee còn được nhiều người gọi với Standy, kệ X, giá chữ X,… tuy có nhiều tên gọi khác nhau nhưng thực tế chúng có chung một công dụng.  Standee mà chúng ta thường thấy sẽ là một khung dạng chữ X thường nhìn thấy trong không gian triển lãm, quảng cáo, sự kiện… Công dụng chính của Standee dùng để banner cỡ nhỏ, hay dùng  treo ảnh, phục vụ cho chiến dịch quảng cáo, truyền thông… 

Standee khá phù hợp để thay thế cho các loại  banner, với kích thước lớn trong từng chương trình nhất định. Standee so với các phương tiện quảng cáo khác sẽ gọn nhẹ, dễ dàng hơn trong việc vận chuyển và treo chúng. Hơn nữa, khi đặt In Standee sẽ khá dễ dàng vận chuyển mang vác dù đường xa , bởi chúng khá nhỏ gọn, không cồng kềnh. 

Đặc điểm của standee 

Để bạn có thể hình dung khi chọn In Standee quận 7 dễ dàng và hợp lý nhất Standee chỉ là 1 khung, hay chiếc kệ hình chữ X hơn nữa lại dễ dàng bạn có thể thay đổi kích cỡ và nó phù hợp với mọi đối tượng cho từng chương trình của bạn.

Chiều cao khi in Standee trong khoảng từ 60 – 180 cm, tùy yêu cầu của người dùng. Thực sự xét về chiều cao và diện tích khi in Standee rất linh hoạt cho người sử dụng. Hơn nữa nó còn được xoay theo chiều ngược của 2 trục trên và dưới tiện lợi cho người dùng.  

Hiện tại với môi trường truyền thông số, các chiến dịch quảng cáo, PR việc sử dụng Standee là một phương án Marketing hiệu quả. Hầu hết bạn sẽ được yêu cầu in Standee quận 7 ở quanh khu vực và nó còn thường xuyên dùng tại các buổi họp báo hay các buổi giới thiệu sản phẩm, hội chợ, sự kiện, siêu thị. 

Ngoài ra một lưu ý để bạn chọn địa điểm In Standee an toàn, tiết kiệm và chính xác. Bạn có thể chọn dùng sản phẩm, địa điểm in chất lượng để Standee là tốt nhất. 

Như vậy khi nhắc đến In Standee quận 7 bạn đừng quên lựa chọn Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo Orion nhé. Tại đây mọi nhu cầu của bạn sẽ được tư vấn chính xác và đáp ứng với giá ưu đãi dịch vụ tốt và chất lượng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

096 770 3939