Như các bạn đã biết các hoạt động In Backdrop là vô cùng quan trọng trong thiết kế in ấn làm truyền thông quảng cáo. Chính vì thế, để chọn được một cơ sở uy tín in Backdrop quận Tân Bình là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này ORION sẽ cùng bạn tìm hiểu về cơ sở in Backdrop tốt nhất tại Tân Bình  nhé!

Các chất liệu in Backdrop quận Tân Bình

Trên thị trường in nói chung và in Backdrop  nói riêng các chất liệu in rất quan trọng và góp phần khá lớn trong việc quyết định giá cả cũng như chất lượng Backdrop. Dưới đây là một số chất liệu để bạn tham khảo.

Backdrop in trên hiflex hoặc PP

Có thể nói Backdrop in trên hiflex hoặc PP là loại backdrop phổ biến nhất, được ưa dùng hiện nay. Sản phẩm này thường được căng trên khung sắt,với  chi phí in ấn khá hợp lý. Tuy nhiên, tính chi tiết thì giá in PP sẽ nhỉnh hơn giá in Backdrop bằng hiflex một chút. 

Điều quyết định đến thẩm mỹ và lắp đặt nhanh thì chủ yếu phụ thuộc cách thiết kế của người designer. Với sản phẩm này chỉ phù hợp với những sự kiện cơ bản vì trên thực tế nó khó sáng tạo và dễ hỏng hóc. Nếu bạn lắp đặt không đúng cách hay đặt Backdrop trong một điều kiện thời tiết xấu sẽ làm hỏng chúng nhanh hơn.

Backdrop màn hình LED

Có thể thấy rằng với màn hình LED, người thiết kế sẽ có nhiều không gian sáng tạo hơn đối với cá chất liên in khác.  Ngoài ra, khi sử dụng màn hình LED trong thiết kế sẽ cho thấy sự chuyên nghiệp, đầu tư và khiến người đọc dễ theo dõi hơn. 

Backdrop bằng vải, giấy hay một số chất liệu khác

Với kiểu in backdrop quận Tân Bình bằng vải, giấy hay một số chất liệu khác bạn sẽ có khả năng sáng tạo phong phú. Thông thường loại backdrop này  sẽ sử dụng ở đám cưới hoặc một số buổi chụp hình sự kiện… Bên cạnh vấn đề giá thành rẻ lại dễ dàng lắp đặt thì có một nhược điểm không nhỏ chính là không phù hợp với các sự kiện ngoài trời, dễ rách…

Lựa chọn cơ sở in Backdrop quận Tân Bình

Hiện nay trên thị trường in ấn đang mở rộng, trên địa bàn quận Tân Bình có thể kể đến Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo Orion. Tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình về các dạng in ấn backdrop.Ngoài ra các chất liệu sản phẩm đều được khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với tư vấn của mình. Hơn nữa, bạn có thể cùng thiết kế với các  designer.

Tóm lại khi lựa chọn in Backdrop quận Tân Bình bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo Orion. Chính vì thế, nếu đang có nhu cầu bạn hãy tìm đến chúng tôi ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

096 770 3939