In standee là một trong những phần không thể thiếu đối với mỗi chiến dịch truyền thông quảng cáo. Bạn đã biết gì về dịch vụ in standee quận Tân Bình hay chưa? Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ in standee uy tín, tiện lợi nhất tại quận Tân Bình thì hãy cùng Orion tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây!

Một số hình thức standee

Standee thường được chia làm khá nhiều loại với những hình thức khác nhau và mục đích sử dụng khác nhau. Thông thường đối với những loại standee này cũng sẽ có thiết kế và chất liệu tương ứng phù hợp. Bạn có thể tham khảo một số hình thức standee cơ bản dưới đây:

  • Mẫu Standee để bàn đẹp: Đây là loại standee thường dụng tại các sự kiện ra mắt sản phẩm hoặc kí tặng. Mẫu standee này vẫn được dùng để bàn trong những sự kiện đó và chỉ dùng một duy nhất nên chất liệu in là giấy cứng và thường chất lượng in cũng ở mức vừa phải.
  • Standee giá đứng chữ X: Đây là loại standee có khung chống hình chữ X thường được làm bằng nhôm ở phía sau. Cơ bản loại standee này được dùng tương đối phổ biến cả với sự kiện trong nhà lẫn ngoài trời. Chất liệu in pp và độ bền của standee này cũng tương đối tốt.
  • Mẫu Standee cuộn: Loại standee này dường như khá ít được sử dụng trong thời gian gần đây. Thông thường loại standee này sẽ sử dụng chất liệu in heflix với khổ in lớn. Chất lượng và giá thành của mẫu standee này khá rẻ.

Ưu điểm của dịch vụ in standee

Standee có thể làm nổi bật các thông điệp của một chiến dịch truyền thông nào đó. Khi được sử dụng trong các sự kiện ra mắt hay triển lãm đều đem đến hiệu quả nhất định. Standee được thiết kế hấp dẫn sẽ tạo ra sự lôi cuốn, đem đến những khách hàng tiềm năng cho công ty của bạn. Đây là sự tương tác trực quan đầu tiên của khách hàng đối với công ty, sản phẩm của bạn.

Ngoài khả năng tạo chú hay ấn tượng thương hiệu thì đây ưu điểm của dịch vụ in standee là chi phí khá thấp. So với những hình thức quay TVC quảng cáo hay đặt bài PR thì rõ ràng standee có một mức giá khiêm tốn hơn rất nhiều và hiệu quả cũng rất đáng quan tâm.

Địa chỉ in Standee quận Tân Bình tốt nhất

Hiện nay tại quận Tân Bình có thể tìm thấy nhiều đơn vị in standee tuy nhiên không dễ để tìm được một địa chỉ in standee uy tín, chất lượng. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ in standee quận Tân Bình tốt nhất thì có thể tham khảo dịch vụ của Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo Orion. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ với những ưu điểm như sau: 

  • Thiết kế standee theo đúng yêu cầu của khách hàng
  • Sẵn sàng nhận trách nhiệm và bồi thường nếu không đáp ứng được tiến độ hay chất lượng sản phẩm
  • Cam kết chất lượng sản phẩm từ thiết kế cho đến độ bền của standee
  • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm nhất với quy trình làm việc nhanh chóng và đơn giản.

Orion hi vọng sau bài viết này bạn sẽ có những cái nhìn tổng quan và mới mẻ hơn về dịch vụ in standee. Và nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ in standee quận Tân Bình tốt nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

096 770 3939