Có rất nhiều hình thức quảng cáo truyền thông hiện nay như sử dụng các phương tiện truyền thông đại chúng, báo đài… Trong đó In Băng Rôn quận 10 rất được chú ý đến. Orion sẽ cung cấp cho bạn đọc cũng như khách hàng những thông tin cần thiết khi chọn in băng rôn

In băng rôn quận 10 có đắt không?

Hiện nay như chúng ta đã biết, in băng rôn là một hình thức quảng cáo, tuyên truyền khá phổ biến trong chiến dịch truyền thông quảng cáo. Tùy vào chất liệu và khổ giấy cũng như kích cỡ băng rôn mà giá trị băng rôn sẽ có giá khác nhau. Nhưng thông thường loại chi phí in băng rôn thường ở tầm trung vừa túi tiền khách hàng và rẻ hơn so với các hình thức quảng cáo khác. 

Chất liệu được chọn để in băng rôn được phân loại theo độ dày, mỏng của loại bạt hiflex.  Hơn nữa, chúng ta cũng cần phải tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn loại bạt in có thể phù hợp nhất đối với nhu cầu sử dụng.

  • Độ dày 0,3 zem làm băng rôn, banner hay cờ phướn
  • Bạt hiflex có độ dày 0,32 zem có thể làm bảng hiệu, hộp đèn
  • Bạt hiflex dày 0,36 zem sử dụng để làm bảng hiệu, pano lớn
  • Độ dày 0,42 zem sẽ được sử dụng để làm các loại panel lớn, độ bền cao

Hiệu ứng đặc trưng riêng của băng rôn

Nếu lựa chọn in băng rôn quận 10 bằng khổ dọc, bạn sẽ để khách hàng đọc nội dung hướng về tầm nhìn khii đi đường. Loại băng rôn khổ dọc sẽ được áp dụng in kỹ thuật với độ phân giải 720dp. Với loại này  mực nước xung quanh được dán biên, sau đó người thợ sẽ dùng 2 đầu xỏ cây và dùng dây thép hay các chất liệu dây cứng để treo lên ngoài trời.

Nếu in băng rôn ngang sẽ có kích thước khoảng 1×4 m, 1×5 m. Theo đó, các loại  băng rôn khổ ngang này sẽ treo thường xuyên trên các trụ điện, cột đèn, khu đông dân cư thu hút tầm nhìn.  Tuy nhiên để đảm bảo chắc chắn thì băng rôn khổ ngang sẽ được treo bằng dây thừng hoặc dây dù.

Chất liệu để in băng rôn thường sử dụng trong quảng cáo sẽ có chất liệu từ bạt hiflex với màu trắng đục hoặc tấm pvc foam. Thêm nữa là chúng sẽ được bọc ngoài là một lớp màn trong suốt sẽ bảo vệ hình ảnh bên trong của tấm băng rôn..

Tóm lại, in Băng rôn quận 10 thường dùng quảng cáo là hình thức khá phổ biến hiện nay. Bạn sẽ thường xuyên thấy các doanh nghiệp, cơ quan ban ngành sử dụng nó để truyền đi rộng rãi một thông điệp cho công chúng biết đến. Nếu bạn đang băn khoăn về một địa chỉ in băng rôn uy tín thì hãy tìm đến Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo Orion ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

096 770 3939