Gò Vấp không phải một địa phận lớn hay trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh. Tuy vậy dịch vụ in băng rôn quảng cáo tại đây cũng không vì thế mà giảm đi sức hấp dẫn. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ in băng rôn quận Gò Vấp hãy cùng Orion khám phá trong bài viết dưới đây!

Các dịch vụ in băng rôn quận Gò Vấp

Dịch vụ in băng rôn quận Gò Vấp phát triển khá đa dạng và đầy đủ. Các hình thức in băng rôn mà bạn có thể tham khảo bao gồm:

  • In băng rôn pp để dán tường tạo thành các poster quảng cáo hay decal dán lên các sản phẩm quảng cáo. Đặc biệt thích hợp để sử dụng trong các buổi giới thiệu sản phẩm hoặc sự kiện trong nhà lẫn ngoài trời.
  • In băng rôn heflix dùng để thông báo một số thông tin sự kiện. Thông thường những loại băng rôn này chỉ được sử dụng treo ngoài trời trong khoảng thời gian ngắn  và ở khoảng cách tương đối xa do công nghệ in giá rẻ, chất lượng in trung bình.
  • In băng rôn cổ vũ rất thường được sử dụng trong các môn thể thao hay các cuộc thi. Thông thường sẽ được in trên chất liệu plastic hoặc vải để có thể sử dụng lại nhiều lần hơn.
  • In băng rôn khẩu hiệu thường được dùng trong một chiến dịch hay một sự kiện kỉ niệm. Bạn có thể bắt gặp dạng băng rôn này trong những dịp thành lập hay ngày nghỉ lễ …

Ưu điểm của dịch vụ in băng rôn

Nhờ chất liệu in mà băng rôn luôn được yêu thích với những ưu điểm nổi bật. Một số đặc điểm khiến dịch vụ in băng rôn được sử dụng rộng rãi bao gồm:

  • Chất liệu bền dai, khó mục nát, ít phai mực và có thể tồn tại trong điều kiện thời tiết ngoài trời khắc nghiệt. Do vậy dù sử dụng ngoài trời hay trong nhà đều có độ bền và hiệu quả lâu dài.
  • Giá của dịch vụ in băng rôn so với rất nhiều dịch vụ phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo đều khá “mềm”. Hiệu quả của loại hình truyền thông qua băng tôn cũng không hề thua kém so với những hình thức khác.
  • Công nghệ in hiện đại đã cho ra những khẩu hiệu sắc nét, độ bền đẹp càng ngày càng được cải thiện. Do đó mỗi tấm băng rôn đều truyền tải một cách ngắn gọn, ấn tượng thông điệp đến công chúng mục tiêu của các chiến dịch truyền thông.

Địa chỉ in băng rôn quận Gò Vấp uy tín nhất

Dịch vụ in băng rôn quận Gò Vấp chưa hẳn phát triển như các quận trung tâm  nhưng những địa chỉ in băng rôn ở đây tương đối nhiều. Bạn sẽ khá khó khăn trong việc lựa chọn cho mình địa chỉ in băng rôn quận Gò Vấp uy tín nhất. Vậy thì công ty cổ phần truyền thông quảng cáo Orion có thể là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ in băng rôn quận Gò Vấp mà còn tiến hành dịch vụ trên nhiều địa phận khác thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Với chất lượng sản phẩm tốt, giá thành phải chăng và dịch vụ nhanh chóng, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu nào của các bạn.

Nhờ những thông tin trong bài viết này chắc hẳn bạn đã có thêm hiểu biết về dịch vụ in băng rôn quận Gò Vấp nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và mong rằng sẽ có cơ hội để Orion có thể hợp tác với bạn trong tương lai không xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

096 770 3939