Nhận in catalogue lấy ngay

Đến với các dịch vụ thiết kế, in ấn, gia công catalogue tại xưởng in của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm với chất lượng dịch vụ cao cấp chuyên nghiệp số 1 trong ngành in ấn. Hiện nay công ty sử dụng công nghệ in kỹ thuật cao theo tiêu chuẩn quốc tế nên có thể đảm bảo tiến độ và chất lượng sản xuất catalogue cho mọi khách hàng.

Thông thường những sản phẩm in catalogue mà chúng tôi thiết kế cho khách với số trang từ 8, 12, 16, 20,…. tùy thuộc vào số lượng sản phẩm, nội dụng của khách hàng. Với các loại khổ giấy có kích thước đa dạng, chất lượng giấy in cao cấp mang lại thiện cảm cho người xem và dễ dàng có thể nắm bắt được thông tin, đặc trưng nổi bật về sản phẩm.

Đối với những sản phẩm sau khi hoàn thành in ấn trong công nghệ in offset của Nhật Bản được tiến hành gia công sau in với các công đoạn như cán mỏng, phủ bóng, làm khuôn,… tùy theo yêu cầu của khách hàng và mẫu thiết kế catalogue.

Mẫu catalogue khổ A4
Mẫu catalogue khổ A4

Chất lượng dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, siêu tiết kiệm

Thông tin hữu ích:

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành in ấn công ty in Nhất Việt tự tin mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp nhất. Hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến không ngừng được cải tiến nhằm nâng cao chất lượng in với các sản phẩm có độ sắc nét tối ưu, bền màu tốt. Đặc biệt sự đa dạng các loại chất liệu giấy in, mực in, phương pháp gia công,… công ty của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

096 770 3939