In decal là một loại in kỹ thuật số được ứng dụng trong in tem nhãn mác sản phẩm đang rất phổ biến hiện nay. Các doanh nghiệp hay người có nhu cầu in decal muốn biết làm thế nào để nhận biết đâu là địa chỉ in decal quận 3 uy tín? Tất cả sẽ có ngay trong bài viết dưới đây, hãy dành ít phút để đọc sẽ mang đến cho bạn nhiều kinh nghiệm quý báu.

In decal là công cụ marketing đắc lực cho doanh nghiệp.

Bật mí dịch vụ in decal quận 3 giá rẻ nhất

Không chỉ tại quận 3, mà trên cả nước hiện nay nhu cầu in decal ngày một tăng cao. Mỗi ngày có hàng tỉ mẫu sản phẩm ra đời phục vụ nhu cầu đời sống, mỗi sản phẩm cần cung cấp các tem nhãn thương hiệu, nhãn mác chống hàng giả hàng nhái đảm bảo chất lượng cho người dùng. Vì thế thị trường in decal hiện nay vô cùng sầm uất.

In pp hiện hữu khắp mọi nơi trong cuộc sống.

Ngay tại quận 3 không khó để bạn tìm địa chỉ in decal quận 3 giá rẻ mà đảm bảo cả về chất lượng, tiến độ sản phẩm. Orion – được biết đến là một công ty truyền thông quảng cáo cung cấp các dịch vụ thiết kế và in kỹ thuật số trọn gói khá có tiếng tăm tại khu vực Hồ Chí Minh, đặc biệt là tại quận 3.

Với một quy trình làm việc khép kín, in ấn trực tiếp, Orion khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chuyên viên kỹ thuật lành nghề xử lý lỗi, thực hiện các thao tác nhanh chóng, đẩy nhanh tiến độ bàn giao sản phẩm. Bên cạnh đó nhờ có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc cùng sự kiểm soát chặt chẽ về chất liệu in decal đảm bảo in chuẩn về màu sắc, kích thước, chất lượng sản phẩm lâu bền hơn.

Đặt in decal hay bất cứ dịch vụ in nào tại Orion, khách hàng luôn được tư vấn kỹ lưỡng để chọn được sản phẩm phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất tối ưu nhất. Cụ thể hơn, trước đặt in bạn nên xác định rõ các vấn đề như:

  • Mục đích in decal của bạn là để làm gì?
  • Bạn đã có file in hay chưa hay đặt trọn gói cả dịch vụ thiết kế?
  • Kích thước, số lượng decal bạn cần là bao nhiêu?
  • Bạn muốn bản in decal thường hay in decal cuộn?
  •  Bạn cần có sản phẩm vào lúc nào?
  • Bạn cần giao hàng hay có thể đến lấy trực tiếp?

Nếu bạn đưa các thông tin càng chi tiết thì nhân viên tư vấn càng nhanh chóng xác định đúng sản phẩm bạn cần, lại giúp đẩy nhanh tiến độ in ấn. Đừng quên liên hệ với Orion theo số 0769.736.756 để được báo giá nhanh “trong vòng một nốt nhạc”.

3 tiêu chí đánh giá cơ sở in decal quận 3 giá rẻ đảm bảo chất lượng

Nếu các ấn phẩm in decal đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt với hách hàng, tăng tính cạnh tranh với thương hiệu và đảm bảo giữ ấn phẩm lâu bền, giảm chi phí sản xuất. Nhưng nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn cơ sở in decal quận 3 nào tốt thì hãy cân nhắc 3 tiêu chí sau đây:

Đầu tiên là giá cả dịch vụ

Bạn chưa biết sản phẩm họ làm tốt thể nào nhưng với những địa chỉ có báo giá dịch vụ rẻ sẽ được cân nhắc trước tiên. Bạn nên tham khảo thông tin báo giá từ nhiều địa chỉ in, sau đó lọc và so sánh các giá giữa các doanh nghiệp đó. Chú ý khi tham khảo so sánh giá bạn nên dựa trên nhiều yếu tố về dịch vụ bạn đặt là gì, thời gian, bảo hành sản phẩm, cam kết gì nếu lỗi từ nhà sản xuất. Bạn cũng nên cân nhắc với địa chỉ có mức giá quá thấp sơ với mặt bằng chung. Và nên ưu tiên ưu tiên với những cơ sở công khai giá sản phẩm.

Phong thái phục vụ của nhân viên

Cách nhân viên phục vụ, tư vấn, hướng dẫn bạn sẽ giúp bạn đánh giá doanh nghiệp in decal quận 3 đó có thực sự chuyên nghiệp hay không. Nhân viên phải thân thiện, nhiệt tình có chuyên môn giải đáp các vấn đề dễ hiểu, thao tác và xử lý các tình huống với khách hàng nhanh chóng. Có một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp cho thấy doanh nghiệp nghiêm túc đào tạo nhân viên, đảm bảo trải nghiệm dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Tem nhạn được tạo bởi công nghệ in pp bền đẹp hơn.

Chất lượng sản phẩm

Cách tốt nhất để biết chất lượng sản phẩm hãy xem sản phẩm mẫu được trưng bày tại cơ sở in. Bạn nên hỏi kỹ thông tin về chất liệu in ấn, kích thước, tham khảo thông tin từ các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ ở cơ sở đó. Nếu lần đầu bạn đã đặt in số lượng lớn thì nên in test thử để kiểm tra xem chất lượng của chất liệu và màu sắc bản in có tốt đúng ý bạn không.

Ngoài ra nếu có thể bạn nên tìm hiểu về quy mô, xem doanh nghiệp đó có xưởng in thực sự không, máy móc có hiện đại để đảm bảo chắc chắn đó là cơ sở in decal quận 3 chất lượng đảm bảo mức giá thành tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

096 770 3939