In decal là một dịch vụ in ấn khá phổ biến hiện nay được ứng dụng trong sản xuất tem nhãn mác sản phẩm. Để tìm được một dịch vụ in decal quận 4 giá rẻ, sản phẩm cam kết chất lượng và được giao hàng tận nơi bạn hãy dành ít phút cho bài viết dưới đây.

In decal được sử dụng nhiều trong quảng cáo và cuộc sống.

Dịch vụ in decal quận 4 có những loại nào?

Bạn muốn biết in decal quận 4 nào có giá rẻ thì bạn phải hiểu biết một chút về công nghệ in decal, hiểu về chất liệu in có những loại nào? Chọn in theo hình thức nào là phù hợp với mục đích sử dụng? Từ đó bạn mới đưa ra được lựa chọn dịch vụ in tốt nhất để giúp tiết kiệm chi phí một cách tối ưu cho sản phẩm của mình.

In decal được sử dụng trong in nhãn mác bao bỉ sản phẩm.
  • In decal thường (in decal giấy): Đây là hình thức in decal phổ biết bậc nhất hiện. Đối với hình thức in decal này có 2 loại cho bạn lựa chọn đó là in decal giấy trắng mặt nhám (decal AL) với bề mặt nhẵn có thể xé rách. Tuy nhiên ưu điểm của nó là rẻ, độ bền không cao nên thường ứng dụng in tem nhãn cho hãng mỹ phẩm hoặc in tem chống hàng giả. Còn một loại nữa là in decal giấy bóng tạo độ bền tốt hơn thường ứng dungj trong in gốm sứ, trang sức, đồ lưu niệm.
  • In decal trong: Đó là loại decal trong suốt có thể nhìn xuyên thấu vì thế hay được sử dụng dán trên kính để quảng cáo cho cac showroom, giới thiệu các chương trình ưu đãi của doanh nghiệp. Với loại in decal này ưu điểm là bền đẹp và bám dính tốt nay hay được chọn dán trên cửa kính, oto, bình nước…
  • In decal nhựa: In trên chất liệu này có tuổi thọ khá bền vì nhựa khó xé rách, dai. Với bản in decal nhựa cho màu sắc bắt mắt, sang trọng thường ứng dụng in ấn trong bao bì, đựng dụng cụ hải sản …
  • In decal 7 màu: Có cấu tạo nhiều lớp với ưu điểm là dễ sử dụng và giá thành khá thấp. In bảy màu ứng dụng trong tạo ấn phẩm cho các dòng sản phẩm như nước uống, chai nhựa, mỹ phẩm….
  • In decal xi kim loại : Kim loại ở đây có thể là bạc, nhôm thiếc bạc được cán mỏng. Khi in ấn phẩm lên đó tạo sự sang trọng, bền đẹp, đẳng cấp. Chi phí của hình thức in này khá đăt nên hãy cân nhắc kỹ nên test thử khi in số lượng lớn.
In decal nhựa trên lọ.

Trên đây là 5 loại hình thức in decal được sử dụng trong in ấn phẩm nhãn mác hiện nay. Việc có da dạng các kiểu in decal sẽ thực sự hữu ích hơn cho khách hàng để đáp ứng nhiều mục đích và ngành nghề khác nhau. Trước khi đặt in bạn nên tìm hiểu kỹ các loại hình in decal để đảm bảo chọn được hình thức in đúng theo yêu cầu của bạn.

Chọn dịch vụ in decal quận 4 nào đảm bảo chất lượng, giá rẻ, giao hàng tận nhà?

Do thị trường in decal quận 4 tăng cao nên các đơn vị cung cấp dịch vụ in decal cũng phát triển hơn. Có rất nhiều địa chỉ in decal cho bạn lựa chọn. Nhưng hãy cảnh giác, không phải chất lượng dịch vụ in nào cũng đồng đều, mức giá thành  cũng khác nhau.

Các mẫu in decal giấy.

Vì thế việc chọn dịch vụ in tại quận 4 uy tín giá rẻ sẽ thực sự hữu ích hơn cho doanh nghiệp trong việc tạo ra ấn phẩm nhãn mác độc đáo, bền đẹp hiệu quả quảng bá thương hiệu tốt hơn. Trong số rất nhiều đơn vị in decal quận 4 thì In Orion là một lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn hợp tác lâu dài, có một dịch vụ in giá rẻ, chất lượng.

Orion cung cấp cho bạn tất cả dịch vụ in decal như đã giới thiệu ở trên, ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế và in ấn trọn gói các dịch vụ in công nghệ cao như in offset, in pp, in hiflex có thể lấy ngay với mức giá vô cùng ưu đãi. Đừng quên liên hệ ngay với chúng tối theo số …để được hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn mua hàng một cách tốt nhất. Đặc biệt giá thành sẽ được ưu đãi lớn nếu bạn hợp tác lâu dài và in ấn với số lượng lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

096 770 3939