Bạn đang tìm kiếm bảng giá in decal quận 9 thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng. Để làm được điều này bạn cần hiểu về các nhân tố tác động đến giá in decal từ đó đưa ra nhận định chính xác tránh đơn vị giá rẻ kém chất lượng.

Mẫu in decal quận 9 trong suốt.

Nhân tố ảnh hưởng tới gia in decal quận 9

Nếu bạn đang muốn có những nhận định chính xác về bảng giá của các đơn vị in decal quận 9, so sánh xe đơn vị nào có mức giá in rẻ mà đảm bảo về chất lượng sản phẩm tốt nhất thì bạn không nên bở qua các yếu tố sau:

Đơn vị nhận in decal

Một đơn vị làm ăn chuyên nghiệp, cam kết chất lượng sẽ luôn có mức giá ở mức trung bình, không quá thấp so với giá mặt bằng chung. Bởi vì để cam kết về chất lượng họ luôn chú trọng về chất liệu mực in tốt nhất, chất liệu decal bền và áp dụng công nghệ hiện đại. Nên không thể nào có mức giá quá thấp so với giá mặt bằng chung. Hãy tham khảo thêm ý kiến của khách hàng đã sử dụng địch vụ của bạn trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ. Một dịch vụ uy tín, có tiếng tăm trên thị trường chắc chắn sẽ có sự đảm bảo hơn về chất lượng sản phẩm.

Chất liệu in

Đối với in decal sẽ có nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn từ in giấy, in trong suốt, in nhựa, In xi kim loại…Mức giá của các chất liệu để in decal cũng hoàn toàn khác nhau, rẻ nhất là in decal trên chất liệu giấy và cao hơn là có in xi kim loại tạo ra ấn phẩm quảng cáo, tem mác đẹp, sang trọng. Vì thế đây là một yếu tố quan trọng quyết định tới giá thành in decal quận 9 mà bạn không nên bỏ qua. Hãy trao đổi kỹ với bên tư vấn, xem sản phẩm mình muốn in có thể in trên chất liệu gì, mức giá chi tiết là bao nhiêu?

in decal cuộn ứng dụng trong in nhãn mác.

Kích thước

Tiếp nữa là về kích thước bản in, mỗi chất liệu decal có mức tính kích thước riêng. Kích thước khổ in cũng quyết định tới giá thành sản phẩm vì giá tính dựa theo m2. Tuy nhiên, có một vấn đề là nếu bạn in nhiều, sẽ được chiêt khấu cao hơn vì thế phí dịch vụ cho 1m2 in decal sẽ được hạ xuống. . Để chọn đơn vị có mức giá tốt nhất hãy tham khảo các đơn vị cung cấp dịch vụ in decal quận 9 về cách tính giá in rồi chọn đơn vị tốt nhất.

Số lượng in decal

Trong in kỹ thuật số có quy định chung nếu bạn in càng nhiều thì giá thành sẽ càng giảm. Các đơn vị in decal cũng vậy, họ luôn có chiết khấu cho khách hàng đặt in với số lượng lớn. Vì thế hãy cân nhắc xem mục đích của mình có phải sử dụng lâu dài không để đặt in số lượng càng lớn càng tốt.

Mẫu bao bì được tạo bảo công nghệ in decal quận 9

 

Và một vấn đề nữa chính là thời gian để hoàn thành yêu cầu đặt in của bạn. Nếu bạn đặt in càng nhanh thì tất nhiên bạn phải chấp nhận mức giá cao hơn so với thời gian mà bên in đưa ra bởi họ phải dồn nhân lực làm gấp cho bạn. Vì vậy bạn nên triển khai đặt lịch in sớm nếu có nhu cầu in pp để nhận được gia in ưu đãi nhất.

Một lưu ý nữa khi so sánh bảng giá giữa các đơn vị in decal quận 9 đó là bạn nên chú ý xem bảng giá đó đã bao gồm thuế VAT hay phí thiết kế, phí vận chuyển, sửa file in hay chưa. Nếu không so sánh kỹ khách hàng dễ bị nhầm tưởng về mức chênh lệch giá thành nhiều đến vậy. Nhiều doanh nghiệp để thu hút khách hàng họ luôn đưa mức giá thấp nhất nhưng lại không kèm theo các phí dục vụ nên bạn nên lưu ý về vấn đề này.

Địa chỉ in decal quận 9 giá tốt nhất

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các yếu tố ảnh hưởng tới giá thành in decal. Trước khi đặt in bạn phải chọn địa chỉ in giá tốt nhất, nhưng hãy tỉnh táo đưa ra so sánh, đánh giá thông minh đảm bảo đơn vị bạn chọn đúng chuẩn về chất lượng và mức giá tốt nhất như đã công khai.

In decal trong suốt đang rất được ưa chuộng tại quận 9

Nếu đặt in decal quận 9 bạn nên chọn in tại Orion – một đơn vị luôn nhận được tín nhiệm của các tập đoàn lớn không chỉ in decal mà còn rất nhiều lĩnh vực in ấn khác như in offset, in hiflex, in pp…Orion cung cấp dịch vụ in trọn gói từ thiết kế tới gia công in ấn, vận chuyển. Với báo giá công khai cùng những cam kết về chất lượng sẽ mang đến cho bạn địa chỉ in tin cậy, ấn phẩm quảng cáo, tem nhãn thực sự độc đáo, cuốn hút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

096 770 3939