Công nghệ in hiflex ngày càng hiện đại, không chỉ in được kích thước khổ lớn mà bạn còn có thể lấy ngay trong ngày mà không cần chờ đợi. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan tới dịch vụ in hiflex quận Gò Vấp mà bạn nên lưu ý.

Ứng dụng bảng biển in bằng hiflex xuất hiện trên các con phố.

Chú ý quan trọng khi chọn dịch vụ in hiflex quận Gò Vấp giá rẻ

Trong thị trường in phun kỹ thuật số, in bạt hiflex khổ lớn hiện đang rất được ưa chuộng, bạn có thể in rất nhiều loại ấn phẩm phục vụ cho nhu cầu tuyên truyền, quảng cáo. Với chất liệu bạt nhẹ, độ đàn hồi tốt chịu được tác động của môi trường, khi được phủ ngoài bởi lớp màng mỏng tạo độ bóng đẹp cho hình ảnh. Vì thế in hiflex luôn là lựa chọn xuất sắc cho các ấn phẩm quảng cáo ngoài trời.

In hiflex quận Gò Vấp còn trở lên tiện nghi hơn bởi công nghệ in nhanh có thể lấy ngay sản phẩm trong ngày. Chỉ cần ra dịch vụ in bạt hiflex, bạn gửi file in và đợi trong khoảng 15-30 phút là đã có ngay ấn phẩm như bạn mong muốn, quá tiện nghi và nhanh chóng.

Rất nhiều doanh nghiệp tại Gò vấp lựa chọn in bạt hiflex.

Tuy nhiên để in bạt hiflex quận Gò Vấp lấy ngay giá rẻ không bị mất tiền oan bạn nên chú ý một số vấn đề sau:

  • Nên chủ động tìm hiểu về in hiflex: In hiflex là công nghệ in mới có nhiều công đoạn in cùng với chất liệu sản phẩm như độ dày mỏng của bạt in, chất mực, công nghệ in phủ mực hay in UV…Tùy theo chất liệu, công nghệ in mà giá thành sản phẩm khác nhau. Vì thế bạn nên tìm hiểu qua hoặc nhờ nhân viên tư vấn giời thiệu hỗ trợ chọn chất liệu in cho phù hợp.
  • Chọn doanh nghiệp in ấn uy tín: Hãy tìm một dịch vụ in hiflex tin cậy để bạn không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. In hiflex giá rẻ đôi khi xảy ra những lỗi như in bị nhòe, màu sắc hay kích thước bản in không đúng. Nếu bạn chọn địa chỉ in tin cậy sẽ đứng ra chịu trách nhiệm tránh bạn bị mất tiền để in lại, làm lỡ dở công việc.
  • Trao đổi kỹ, nên có hợp đồng công việc: Nếu bạn muốn sản phẩm in ra đúng yêu cầu hãy trao đổi kỹ với bên nhà in, bạn có thể check lại file in cuối trước khi đưa vào in ấn và gia công. Hãy note lại các yêu cầu hoặc làm một bản hợp đồng chi tiết về sản phẩm trong đó ghi chú rõ về màu sắc, kích thước, số liệu, tiến độ để khi xảy ra lỗi thì bên in ấn phải chịu trách nhiệm.
  • Nên in test thử sản phẩm nếu bạn in số lượng lớn: Hều hết các nhà in đều cho in test thử sản phẩm trước khi in vì thế nếu bạn không an tâm hãy đưa ra yêu cầu này. Bạn hãy giữ bản in thử để khi thành phẩm có thể đối chiếu với bên in ấn.
Công nghệ in hiflex lấy ngay vẫn đảm bảo hình ảnh đẹp mắt.

Chọn địa chỉ in hiflex giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn. Tuy nhiên, để cho công việc luôn suôn sẻ, không làm mất nhiều thời gian xử lý sự cố về các bản in ấn, bạn hãy cân nhắc, lưu ý chọn địa chỉ in uy tín, đáng tin cậy.

Lý do nên quận chọn in hiflex quận Gò Vấp tại Orion

Tại Gò Vấp có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in hiflex giá rẻ nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cho khách hàng về chất lượng, giá cả và tiến độ như ý. Vì vậy, việc tìm địa chỉ in hiflex giá rẻ lấy ngay đang là nhu cầu lớn của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn.

Máy in hiflex tự động đang hoạt động.

Công ty in phun kỹ thuật số Orion là một trong số địa chỉ in hiflex hàng đầu tại Việt Nam đã hợp tác in ấn với rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. Orion đã thực hiện hàng triệu ấn phẩm từ tờ rơi, banner, stande, backdrop, pano, bảng hiệu(hộp đèn) với số lượng đơn hàng lớn trong các chiến dịch truyền thông lâu dài của cả doanh nghiệp và các đơn vị hành chính.

Mẫu backdrop được in trên côn nghệ in hiflex độc đáo, ấn tượng.

Với nhiều năm trong kinh nghiệm, công nghệ in hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thâm niên lâu năm trong ngành in ấn, Orion luôn đồng hành, hỗ trợ khách hàng hết mức trong in hiflex nói riêng cũng như in phun kỹ thuật số nói chung. Khi đến với Orion, khách hàng chỉ cần nói mục đích sử dụng, yêu cầu sản phẩm, đội ngũ chuyên viên chắm sóc khách hàng sẽ giúp bạn lựa chọn các dịch vụ in ấn phù hợp, giá thành rẻ nhất. Orion cung cấp cả các dịch vụ thiết kế, in lấy ngay, với trợ giúp máy móc công nghệ cao, Orion luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với mức giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

096 770 3939