Dịch vụ thiết kế và in Poster quận 3 siêu nhanh, siêu rẻ, siêu chất lượng tại ADV!

Công ty in ấn ADV cung cấp dịch vụ in Poster quận 3 giá cả cạnh tranh nhất Tp. Hồ Chí Minh tới các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu in Poster.

Poster là một trong những công cụ quảng cáo phổ biến trong chiến dịch Marketing hiện nay. Poster hay được biết đến như một ấn phẩm nghệ thuật bao gồm những hình ảnh, màu sắc, câu chữ, thông tin… Tất cả được kết hợp với nhau một cách sáng tạo và mục đích chính là truyền tải thông điệp một cách tốt nhất tới khách hàng.

Poster mang lại hiệu quả quảng cáo truyền thông cao lại tiết kiệm chi phí. Chính vì thế, nhu cầu in Poster tại TP.HCM luôn luôn cao và nhu cầu in Poster quận 3 cũng không ngoại lệ.

in poster quận 3
in poster quận 3
in poster quận 3
in poster quận 3

Báo giá in Poster quận 3 tại ADV:

Số lượng 10 tờ 20 tờ 50 tờ 100 tờ 500 tờ
A4 52.000đ 3.000đ 3.000đ 2.500đ 2.370đ
A3 52.000đ 3.200đ 5.600đ 5.000đ 4.700đ
A2 10.000đ 9.500đ 11.200đ 10.000đ 9.500đ
A1 24.000đ 25.000đ 22.000đ 17.000đ 14.500đ
A0 47.000đ 44.000đ 37.000đ 32.000đ 31.000đ

Kích thước Poster chuẩn để quảng cáo

Poster thường được thiết kế và in ở kích thước 40 x 60 cm, hoặc 50 x 70 cm. Tuy nhiên, do từng mục đích sử dụng mà có sự khác nhau về kích thước PosterChẳng hạn như 30 x 42 cm, 21 x 30 cm, 60 x 90 cm.

Poster được thiết kế theo cả chiều ngang và chiều dọc, tuy nhiên thiết kế theo chiều dọc phổ biến hơn hẳn.

in poster quận 3
in poster quận 3

Poster có bao nhiêu loại hiện nay?

Poster hiện nay có rất nhiều loại trong thị trường, tùy theo mục đích sử dụng mà doanh nghiệp, cá nhân sẽ lựa chọn những loại Poster thích hợp. Sau đây là một số loại Poster hiện có được sử dụng phổ biến trong thị trường.

  • Poster nghệ thuật

    in poster quận 3
    in poster quận 3
in poster quận 3
in poster quận 3

Đây là loại Poster thể hiện ý tưởng của người thiết kế. Thường được dùng trong các chiến dịch Marketing đặc biệt, quảng bá phim, triển lãm… Poster nghệ thuật thường có thiết kế độc đáo, thu hút, có thể mang xu hướng trừu tượng. Tuy nhiên, chắc chắn thể hiện được hết những thông điệp, sự sáng tạo, tài năng của người thiết kế.

  • Poster quảng cáo

in poster quận 3
in poster quận 3
in poster quận 3
in poster quận 3

Đây là loại Poster phổ biến nhất hiện nay. Mục đích chính là quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng. Thường xuất hiện tại những nơi công cộng, đông người qua lại. Poster quảng cáo giúp doanh nghiệp lan truyền, tăng độ nhận biết thương hiệu của mình tới khách hàng.

Vì thế, Poster quảng cáo thường rất nổi bật, thu hút từ hình ảnh, màu sắc tới câu chữ. Thiết kế Poster quảng cáo thường mang tính cạnh tranh cao, phải đảm bảo ấn tượng, thu hút hơn đối thủ.

  • Poster giao tiếp

in poster quận 3
in poster quận 3
in poster quận 3
in poster quận 3

Nếu poster quảng cáo giúp công ty đưa sản phẩm ra thị trường thì poster giao tiếp giúp công ty làm nổi bật thương hiệu. Thường được thiết kế đơn giản với logo, thông điệp, mục tiêu, chính sách hay sứ mệnh của doanh nghiệp tới khách hàng.

Một loại khác của Poster giao tiếp là những Poster dùng trong suốt cuộc tranh cử để quảng bá, kêu gọi bình chọn cho một ứng cử viên nào đó. Chính vì thế, mẫu thiết kế Poster dạng này thường mang hơi hướng nghiêm túc hơn so với các loại khác.

  • Poster tuyên truyền

in poster quận 3
in poster quận 3
in poster quận 3
in poster quận 3

Loại Poster này phổ biến ở khắp mọi nơi. Poster tuyên truyền thường nằm trong một chuỗi các hoạt động quảng bá quy mô lớn về các vấn đề xã hội quan tâm, những sự kiện cần thu hút mạnh mẽ trong cộng đồng.

Những Poster này dùng để lan tỏa thông tin, nâng cao nhận thức cho cộng đồng về một vấn đề nào đó như bảo vệ môi trường, ngược đãi trẻ em, bảo vệ động vật … Trên những mẫu thiết kế Poster đó, sẽ có những thông tin liên lạc của tổ chức hoặc quỹ mà bạn có thể tham gia đóng góp.

Thông thường, các nhà thiết kế thường dùng một hình ảnh bắt mắt và thêm vào đó những thông tin chi tiết để mọi người có hứng đọc và tìm hiểu.

  • Poster theo chủ thể

in poster quận 3
in poster quận 3
in poster quận 3
in poster quận 3

Không giống như các loại Poster trên thường hướng tới cả cộng đồng. Poster theo chủ thể chỉ hướng tới một đối tượng nhất định, trong trường hợp này, là những fan hâm mộ.

Poster theo chủ thể là loại poster được thiết kế riêng cho một đối tượng, một chủ thể nào đó như người nổi tiếng, diễn viên, nhóm nhạc, hoặc bộ phim đang hot. Poster thường được thiết kế dựa vào nền là một tấm ảnh của chủ thể ở vị trí trung tâm, kết hợp với màu sắc, phông chữ nghệ thuật, tạo ra một thành phẩm vô cùng độc đáo.

Liên hệ chúng tôi tại ADV:

Trên đây là một số thông tin về Poster, hy vọng có thể mang cho các bạn những kiến thức bổ ích.

Nếu các bạn còn thắc mắc bất cứ vấn đề gì hay có nhu cầu in Poster quận 3. Liên hệ ngay với chúng tôi tại địa chỉ Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV tại: 91 Bàu Cát 3, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những mẫu thiết kế Poster độc đáo, sáng tạo, có 1 không 2. Đảm bảo sẽ làm các bạn hài lòng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

096 770 3939