Bạn đang lên kế hoạch thực hiện các sự quảng cáo cho thương hiệu? Bạn đang cần tìm một dịch vụ in PP quận 1 giá rẻ mà đáng tin cậy để tạo ra những ấn phẩm quảng cáo độc đáo, thật sự nổi bật thu hút người nhìn? Orion chính là lựa chọn số 1 với hệ thống xưởng in công nghệ cao, giá thành ưu đãi cùng dịch vụ khách hàng tận tâm sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi nhu cầu khách hàng.

Máy in PP cộng nghệ cao giá rẻ tại quận 1.

Oirion – địa điểm in PP quận 1 giá rẻ bậc nhất hiện nay

Trong quảng cáo tuyên truyền, ngoài chất liệu in hiflex thì in pp cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn có được các ấn phẩm lôi cuốn đẹp mắt với giá thành nhiều ưu đãi. Khác với in hiflex, phương pháp in PP là người ta sẽ in mực nước lên giấy PP với tên tiếng anh là Polypropylen với chất liệu dày cùng khả năng bám mực tốt. Vì là chất liệu giấy nên in PP cũng có một số nhược điểm đó là không chống nước, chống mốc. Chính vì để khắc phục nhược điểm này, bạn có thể lựa chọn phương pháp in trán kéo hoặc cán bóng một lớp mỏng bên ngoài để tăng độ bền cho sản phẩm.

In pp được ứng dụng in standee quảng cáo.

Dù vậy, với chất liệu bám mực cùng lên màu tốt, in PP quận 1 còn được ứng dụng nhiều trong in ấn quảng cáo như poster quảng cáo, banner dán điểm bus hoặc dùng làm standee…Ngoài các ứng dụng quảng cáo với chất liệu giấy dày dặn, in pp còn được ứng dụng rộng dãi trong việc trang trí nội thất, làm khung ảnh, lịch treo tường vừa đẹp, nhẹ nhàng thân thiện với môi trường.

Tại quận 1 hiện nay in PP được đánh giá là có mức giá khá rẻ so với thị trường in phun kỹ thuật số chung. Một trong số doanh nghiệp được đánh giá có mức khá mà làm việc vô cùng chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo tại công ty in phun kỹ thuật số Orion.

In bằng pp hình ảnh lên màu bóng đẹp, sinh động.

Orion cung cấp rất nhiều hình thức in pp cho khách hàng có nhu cầu in pp quận 1 thoải mái lựa chọn:

  • In PP không tráng keo: Đó là sẽ không có lớp keo phía sau. Phương pháp in này cũng có hai loai in thường và in UV. Tất nhiên nếu bạn chọn phương pháp in UV thì thành phẩm sẽ đạt chất lượng cao, màu in nhanh, màu sắc nét, bền màu hơn. In pp khoogn trán keo dùng làm poster, tranh ảnh, triển lãm, ảnh trang trí trong nhà, lịch trang trí….
  • In pp có keo càng màng bóng: Được ứng dụng nhiều trong in các ấn phẩm porter quảng cáo, decal để dán các vật phẩm trong quang cáo, dùng là chất liệu dán tường.
  • In pp có keo cáng màn mờ: Dù cán mờ không lên màu đẹp bằng cán bóng nhưng vẫn được ứng dụng nhiều trong trang trí nội thất. Bởi in pp cán mờ có keo không gây lóa khi bật đèn.

Orion – một doanh nghiệp cung cấp rất nhiều dịch vụ in ấn cho các doanh nghiệp lớn tại thị trương Hồ Chí Minh được đánh giá là có mức phí thu in pp rẻ so với mức thu thị trường. Giá thành ở mức cạnh tranh nhưng Orion vẫn được đánh giá “chất lượng tiên phong”.

In pp được ứng dụng in ấn phẩm quảng cáo.

Trong số các dịch vụ in pp tại quận 1, Orion có mức chi phí chênh lệch hơn hẳn. Bởi Orion, có sự đầu tư khoa học kỹ thuật điển hình là hệ thống máy in ấn hiện đại, xử lý hình ảnh đẹp, in tự động, đẩy nhanh tiến độ công việc giúp giảm giá thành nhân công. Bên cạnh đó, là một doanh nghiệp lớp, lâu đời, Orion có một nguồn nhập nguyên lớn, chất lượng tốt nên đảm bảo chi phí thành phẩm thấp hơn so với doanh nghiệp nhỏ. Vì thế để có dịch vụ in ấn uy tín, giá tốt Orion là địa chỉ đáng tin để khách hàng gửi gắm.

In Orion đảm bảo chất lượng, quy trình in pp chuyên nghiệp hàng đầu quận 1

Đến với dịch vụ in phun kỹ thuật số Orion, khách hàng sẽ được tiếp cận một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc với chuyên môn sâu giải đáp toàn bộ thắc mắc của mọi khách hàng.

Mẫu sản phẩm in pp mang đếu hiệu quả quảng cáo tuyệt vời.

Theo đánh giá của rất nhiều khách hàng, Orion là đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng bậc nhất trong số dịch vụ in pp quận 1. Quy trình nhận in pp của Orion vô cùng đơn giản, nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian của khách hàng:

  • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng: Khách hàng có thể lựa chọn trao đổi công việc qua bằng hình thức online như qua mail, số điện thoại, zalo hoặc đến trực tiếp cửa hàng để đưa ra yêu cầu, lựa chọn hình thức in ấn cho phù hợp. Tại giai đoạn này khách hàng gửi file ảnh nếu không có khách hàng có thể thuê đội ngũ designer tại Orion). Khách hàng đưa ra mục đích, yêu cầu, chuyên viên của Orion sẽ tiếp nhận đưa ra tư vấn, hai bên thoải thuận chốt phương án in ấn cuối cùng.
  • Vận hành hệ thống máy in: Sau khai nhận file in cùng với yêu cầu của khách hàng, bên kỹ thuật của Orion sẽ vận hành máy móc in ấn. Với máy móc hiện đại thao tác in lành nghề nên bước in ấn làm việc khác nhanh.
  • Gia công thành phẩm: Sau khi bản in khô, nhân viên kỹ thuật sẽ gia công cán màng, kỹ thuật cán màng phải đúng, nếu cán bóng phải, màng phải ôm sát vào giấy, phẳng mịn không đường lằn.
  • Kiểm tra chất lượng: Orion sẽ có riêng một đỗi kiểm tra chất lượng hình ảnh, kích thước, lỗi chính tả đảm bảo sản phẩm đúng chuẩn.
  • Giao hàng: Kế toán bán hàng sẽ làm hóa đơn, bàn giao đội ngũ giao hàng. Khách hàng có thể chọn thanh toán trước hay sau đều được.

Ngoài cung cấp in pp quận 1 giá rẻ chất lượng, Orion còn cung cấp các dịch vụ in trọn gói với các công nghệ in ấn hàng đầu như in hiflex, in decal, in uv, in offset….Liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0769.736.756 để đặt in pp giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh. Dịch vụ đổ mực máy in

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

096 770 3939