Quận 1 là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh cho nên các hoạt động quảng cáo diễn ra vô cùng sôi nổi. Trong những chiến dịch truyền thông này không thể bỏ qua vai trò quan trọng của standee. Do vậy nếu bạn đang băn khoăn về dịch vụ in standee quận 1 thì hãy cùng Orion khám phá trong bài viết dưới đây

Chất liệu in standee phổ biến

Trên thị trường có rất nhiều mẫu thiết kế standee nổi bật với những chất liệu khác nhau. Chúng ta có thể tìm hiểu chất liệu in standee chủ yếu dựa theo từng hình thức in standee như sau:

  • In pp ngoài trời và trong nhà: Chất liệu thường được sử dụng là pp không keo và pp có keo. Thông thường loại chất liệu pp không keo sẽ được sử dụng nhiều hơn. Những dạng standee chữ X hay standee đế nước sẽ thường xuyên sử dụng dạng in này!
  • In standee hiflex: Chất lượng in của loại standee này thường không cao và độ bền chủ ở mức tương đối. Do vậy chất liệu giá rẻ này chỉ được sử dụng khi in những tấm quảng cáo khổ lớn, những biển từ xa hoặc phông nền cho những sự kiện tại siêu thị…
  • In decal cán formex: Đây là loại standee có độ bền rất tốt thường, kể cả trong điều kiện thời tiết bên ngoài cũng có thể duy trì từ 6 tháng – 1 năm. Loại standee mô hình này sẽ được sử dụng thêm phần chân đế khá chắc chắn.

Ngoài ra còn những loại ít phổ biến hơn như: in giấy couche c250, làm standee khung sắt, standee màn hình điện tử hay standee in vải canvas

Giá thành và chất lượng in standee

In standee hầu như có giá thành không quá cao và hiệu quả sử dụng cũng tương đối tốt. Giá thành in standee nói chung hay dịch vụ in standee quận 1 nói riêng đều phụ thuộc vào chất liệu và kiểu standee mà bạn lựa chọn. 

Với dạng standee sử dụng chất liệu in hiflex thì công nghệ in giá rẻ và chất liệu cũng không cao cấp nên giá thành được coi là thấp nhất. Ngược lại đối với việc in decal cán fomex đòi hỏi công nghệ in và độ bền cao hơn, lớp bồi fomex càng dàng và chắc chắn thì giá thành sẽ càng tăng. Chất lượng in standee cũng phụ thuộc vào những yếu tố tương tự như trên.

Địa chỉ in standee quận 1 uy tín nhất hiện nay

Hiện nay bạn có thể tìm thấy rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ in standee quận 1. Tuy nhiên nếu muốn tìm một địa chỉ in standee với mức giá hợp lý, cung cấp sản phẩm với số lượng lớn nhanh chóng, giá rẻ thì không phải điều dễ dàng. 

Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo Orion là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in standee trọn gói từ khâu lên ý tưởng đến in và bàn giao sản phẩm. Với kinh nghiệm lâu năm cùng tiêu chí làm việc tận tâm, chuyên nghiệp nhất thì chúng tôi tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Hy vọng bài viết này đã giúp ích bạn trong việc lựa chọn địa chỉ in standee quận 1 tốt nhất cũng như có thêm những kiến thức bổ ích về in standee. Mong rằng sẽ có cơ hội để Orion được hợp tác và đồng hành cùng bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

096 770 3939