In Backdrop quận 10 là nơi thu hút nhiều khách hàng, bởi đây là nơi đông đúc trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Với những khách hàng thường xuyên in In Backdrop cần chọn cho mình địa chỉ uy tín, chất lượng để trở thành khách hàng lâu dài. Trong bài viết hôm nay ORION sẽ cùng các bạn tìm hiểu về Những đặc điểm In Backdrop quận 10.

Đặc điểm In Backdrop là gì?

Backdrop là một sản phẩm không thể thiếu trong các chương trình sự kiện. Những đặc điểm công dụng của nó cũng vô cùng đa dạng và phong phú, để lựa chọn được Backdrop bạn có thể tham khảo một số đặc điểm sau:

Gây ấn tượng với người tham dự

Backdrop nhằm truyền tải đầy đủ thông điệp của ban tổ chức chương trình, lại có  tính thẩm mỹ cao. Điều này sẽ mang đến cho doanh nghiệp một hình ảnh chuyên nghiệp, quảng bá sản phẩm hay thương hiệu trong sự kiện, chương trình. Hơn nữa, không thể bỏ qua một khía cạnh gây ấn tượng khách hàng bởi backdrop có thiết kế độc đáo, những nét đặc trưng thu hút khách hàng.

Quảng bá thương hiệu

Không chỉ là phông nền cho chương trình mà  backdrop còn là nơi để người tham dự sự kiện có thể chụp những bức ảnh với nhau. Chính vì thế để dễ thấy backdrop luôn có logo của ban tổ chức, người đồng hành tài trợ… 

Khi mọi người chụp hình bằng phông backdrop đó sẽ lan truyền trên mạng xã hội, hình ảnh như thế thương hiệu của đơn vị sẽ được truyền bá rộng rãi… Từ đó nhiều người biết đến thương hiệu và  giúp độ nhận diện thương hiệu của bạn tăng cao. 

Truyền tải thông điệp của sự kiện

Backdrop sẽ  tóm gọn những thông tin doanh nghiệp cần hướng tới khách hàng một cách cơ bản nhất. Vậy nên, nó cũng được coi là bộ mặt của chương trình  với thiết kế tốt sẽ giúp truyền tải được nội dung cùng thông điệp muốn hướng tới.

In Backdrop chi phí như thế nào?

Theo khảo sát thị trường của chúng tôi, giá trung bình của mỗi dịch vụ in backdrop quận 10 là 120 nghìn đồng/ m2. Tuy nhiên, giá dịch vụ sẽ có sự  thay đổi vì chúng sẽ phụ thuộc vào chất liệu hay một số vật liệu khác phát sinh trong quá trình in ấn, thiết kế. 

Thông thường, loại chất liệu được dùng để làm background sẽ khá là đa  dạng và phong phú nhưng bạn sẽ thường thấy nhất chính là là chất liệu hiflex và pp. Với các loại sản phẩm này sẽ làm ra backdrop hiện đại, đẹp và  thu hút nhất..

Như vậy, trong bài viết này ORION đã cung cấp đến bạn những thông tin cơ bản nhất khi nói đến  đặc điểm in Backdrop quận 10. Theo đó, bạn có thể tìm đến Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo Orion của chúng tôi để nhận tư vấn thiết kế và dịch vụ ưu đãi nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

096 770 3939