In Backdrop quận Bình Thạnh là một trong số các dịch vụ in ấn quảng cáo do Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo Orion cung cấp. Backdrop hay còn được gọi là Photo Booth là một phương tiện hiệu quả để truyền tải thông điệp, nhấn mạnh chủ đề của sự kiện, quảng bá sản phẩm hoặc tạo sự nổi bật cho thương hiệu.

Những lợi ích mà backdrop mang lại

Backdrop là gì?

Backdrop là một giải pháp thương hiệu linh hoạt tác động tích cực đến một sự kiện và để lại ấn tượng lâu dài. Chúng rất quan trọng đối với các sự kiện vì giúp nâng cao tính chuyên nghiệp của đơn vị, đồng thời còn là một phương thức quảng bá hình ảnh cực tốt theo các cách sau đây:

  • Tạo ra sức ảnh hưởng cho các sự kiện của công ty, thể thao, giải trí,…
  • Góp phần thu hút khán giả, giúp làm nổi bật sự kiện
  • Định hướng khách mời, khán giả đến nơi sự kiện được tổ chức
  • Nâng cao và nhấn mạnh chủ đề cũng như phong cách sự kiện thông qua thiết kế và hình ảnh tùy chỉnh
  • Có tính linh hoạt cao, có thể sử dụng tại khu vực tiếp tân, trên sân khấu
  •  Làm phông nền cực đẹp cho các nhiếp ảnh gia. Từ đây, giúp nâng cao hình ảnh tại sự kiện

Đơn giản nhưng sang trọng và đẳng cấp

Tại sao lại lựa chọn in Backdrop quận Bình Thạnh?

In backdrop quận Bình Thạnh uy tín

Backdrop là một lựa chọn hiệu quả về chi phí để quảng cáo và xây dựng giá trị cho một thương hiệu. Bên cạnh đó, đây còn là một phương thức truyền thông hiệu quả góp phần giới thiệu và đưa thương hiệu hay sự kiện đó đến gần hơn với khán giả. 

Chính vì mang lại những lợi ích to lớn như vậy mà các đơn vị tổ chức sự kiện cũng như doanh nghiệp rất chú trọng đầu tư về Backdrop. Họ luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe hơn nhằm nâng cao chất lượng và đẳng cấp của sự kiện.

Mẫu backdrop dành cho mùa Trung thu

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn quảng cáo, Orion luôn cho ra đời những mẫu thiết kế ấn tượng và đặc sắc. Công ty trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, xu hướng luôn được cập nhật cùng với các chuyên gia sáng tạo hàng đầu trong lĩnh vực in backdrop nói chung và in backdrop quận Bình Thạnh nói riêng. chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một không gian sự kiện chuyên nghiệp và nổi bật.

Backdrop được đặt tại khu vực tiếp tân

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc sở hữu một backdrop có thiết kế đẹp sẽ giúp cho sự kiện của bạn trở nên nổi bật. Hãy để các nhà thiết kế của Orion sáng tạo cho bạn những backdrop cực kì ấn tượng và hiệu quả thông qua dịch vụ in backdrop quận Bình Thạnh của chúng tôi.  

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

096 770 3939