Quận 9 là khu vực rộng nhất nhì thuộc TP. Hồ Chí Minh. Chính vì thế có rất nhiều các cửa hàng, công ty in băng rôn quảng cáo, khách hàng cần tìm hiểu kỹ các loại hình in ấn băng rôn để chọn  địa chỉ In Băng Rôn quận 9 hợp lý nhất. Trong bài viết hôm nay Orion giới thiệu đến bạn các thông tin liên quan đến dịch vụ in băng rôn tại quận 9.

Đặc điểm in băng rôn quận 9

Dịch vụ in ấn là một ngành nghề rất đa dạng hơn nữa có nhiều chủng loại như hiện nay. Trong những năm gần đây, dịch vụ in ấn nói chung  và in ấn băng rôn nói riêng phát triển. Nói không quá thì nó đã trở thành một ngành không thể thiếu trong xã hội phát triển. 

Hơn nữa, in băng rôn tại quận 9 còn để cung cấp các giải pháp trong ngành quảng cáo một cách tối ưu nhất. Ngành nghề này phục chủ yếu các doanh nghiệp, cơ sở, cơ quan ban ngành muốn in ấn tuyên truyền bằng băng rôn khẩu hiệu…

 

In ấn được kể đến với  nhiều lĩnh vực nhưng cơ bản nhất là in hợp bản và in kỹ thuật số, mà người ta ưa chuộng nhất có thể khẳng định là In kỹ thuật (in băng rôn)

Theo đó,  In kỹ thuật số có có 3 loại khác nhau, lại có chung một nguồn gốc từ in phun:

  • In pp
  • In decal
  • Băng rôn hay còn gọi là in bạt hiflex

Phân loại băng rôn

Hiện nay trên thị trường In Băng Rôn quận 9 được chia người thiết kế chia thành hai loại chính. Để bạn có thể tiện theo dõi và lựa chọn sản phẩm chúng tôi cung cấp  như sau

Băng rôn ngang

Băng rôn ngang có kích thước 100×400 cm/ 100×500 cm và được in theo khổ ngang.  Tiếp đó, xung quanh băng rôn sẽ được dán biên và được treo cột chắc chắn bằng dây thừng hay dây dù chủ yếu sử dụng ngoài trời nơi đông người qua lại. Nó thường treo trên các trụ điện, hay là cột đèn với những địa điểm như con đường với đông người qua lại.

Băng rôn dọc

Hầu hết khi chọn in băng rôn quận 9 dọc thường có kích thước 80x180cm. Đây được coi là loại băng rôn được in theo khổ dọc. Hơn nữa, xung quanh  băng rôn được dán biên, 2 đầu được xỏ cây. Xét về mặt hình thức bạn có thể sử dụng dây kẽm hay loại dây thép để treo lên.

Các địa điểm in băng rôn khá nhiều và khá rộng bạn cần có địa chỉ chính xác để tìm đúng nơi In Băng Rôn Quận 9 chất lượng. Gợi ý cho bạn là hãy tìm đến Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo Orion để nhận được nhiều ưu đãi khi đặt hàng.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

096 770 3939