In phun kỹ thuật số
Thông tin liên hệ

0909 874 369
028 6679 1155

 

Giấy dán kính chống ánh sáng

Giấy dán kính chống ánh sáng

 

Việc sử dụng giấy dán kính chống ánh sáng là một việc hết sức cần thiết. Cao ốc mọc lên ngày càng nhiều cộng thêm vào đó khí hậu ngày càng biến đổi, các cơ nắng gắt ngày càng nhiều hơn, khiến mọi người thấy khó chịu, đặc biệt là những nơi chuyên dụng bằng kính như văn phòng công ty.

 

1.                 Đặc điểm của giấy dán kính chống ánh sáng

-         Giấy dán kính chống ánh sáng có khả năng cản sáng trung bình tối đa khi ánh sáng chiếu vào từ 60 đến 70% ánh sáng.

-         Ngoài ra, giấy dán kính chống ánh sáng còn có khả năng che mờ hạn chế tầm nhìn qua tấm kính, tạo nên một không gian riêng tư cho căn phòng.

-         Giấy dán kính chống ánh sáng ngoài đặc điểm có thể hạn chế độ nóng của ánh sáng, giấy dán kính này còn được sử dụng rất nhiều trong việc trang trí căn phòng, làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

-         Ngoài cản trở ánh sáng giấy dán kính chống ánh sáng còn có thể giảm chói 1 phần cho căn phòng.

 

 

2.                 Ứng dụng của giấy dán kính chông ánh sáng

Nhờ khả năng chống ánh sáng của mình giấy dán kính chống ánh sáng vừa có thể làm giảm ánh sáng chiếu vào bên trong căn phòng, còn được dùng để cản các tin cực tím gây hại cho sức khỏe con người, cách nhiệt cho căn phòng khi cái nắng bên ngoài trở nên gắt hơn.

 

Ngoài ra, giấy dán kính chống ánh sáng còn được sử dụng để trang trí cho căn phòng, tạo nên một không gian riêng, mang tính thẩm mỹ cao, bảo vệ bề mặt kính không bị hư hại khi có tác động cơ học.

 

2017-11-25 11:43:53975
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
làm backdrop sự kiệnBĂNG RÔN QUẤN ĐẤUBĂNG RÔN TRUNG THUGiấy dán kính màu xanhBackdrop đơn giảnGiấy dán kính phòng ngủDán decal kính văn phòng tphcmMẫu decal dán kính đẹpDecal nhôm xướcHướng dẫn dán decal kính
Thông tin liên hệ

Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV

Địa Chỉ : 91 Bầu Cát 3, phường 12, Tân bình, Tp.HCM

Hotline : 08 6679 1155 — 0909 874 369

Email : in.ktadv@gmail.comLiên kết : in pp trong nhà, in pp ngoài trời, in decal trực tiếp tại xưởng in ADV, dịch vụ thi cong backdrop sân khấu trọn gói, thi công treo bang ron quảng cáo ngoài trời, xin giấy phép treo phướn, xin giấy phép treo băng rôn thành công từ sở văn hóa thành phố. Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo,hoặc quan tâm đến các sản phẩm in kỹ thuật số, xin mời liên hệ trực tiếp đến xưởng in ADV chúng tôi, cam kết tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, làm hài lòng tất cả khách hàng.
Liên kết: in pp trong nha, cung cấp in pp ngoài trời, dịch vụ in pp trong nhà.

  in pp | in pp cán format | in pp trong nhà | in pp ngoài trời | in standee | cung cấp kệ standee | cho thuê standee,cung cấp standee