Giới thiệu về Orion

Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo Orion được chính thức thành lập từ năm 2006. Orion là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ trọn gói dịch vụ thiết kế và in phun kỹ thuật số công nghệ cao như in pp, in hiflex, in decal, in offset…

Mục tiêu hoạt động

Để giúp khách hàng có sáng tạo đột phá, tạo sự nổi bật với muôn vàn đối thủ cạnh tanh, Orion không chỉ đầu tư về hệ thống cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại bậc nhất mà còn có đội ngũ thiết kế tuổi trẻ, sáng tạo luôn đi trước đón đầu xu thế thị trường hiện nay. Với sự chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm với khách hàng, Orion đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường in phun kỹ thuật số hiện nay.

Trong những năm qua, công ty chúng tôi không ngừng học hỏi, tiếp thu cái mới hoàn thiện doanh nghiệp để tạo ra “bộ máy doanh nghiệp” tối ưu nhất từ khâu chăm sóc khách hàng, thiết kế, chế bản, in ấn và gia công thành phẩm mang đến sự chuyên nghiệp, phục vụ nhanh chóng, tạo ra các ấn phẩm đặc sắc chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Để phát triển một doanh nghiệp lớn mạnh, mở rộng thị trường đáp ứng tốt hơn cho mọi khách hàng, Orion luôn lấy khách hàng là trung tâm, lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và vươn lên thành một trong những doanh nghiệp in kỹ thuật số uy tín trong nước.

Phương châm và sứ mệnh

Phương châm và sứ mệnh của in phun kỹ thuật số Orion là tạo ra những ấn phẩm giàu ý tưởng từ nội dung đến hình thức quảng bá, chọn lựa những công nghệ sản uất, chất liệu, quy cách và thời gian với mức chi phí tối ưu nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của Khách hàng.

Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo Orion

Địa chỉ: 89 Bàu Cát 3, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0769.736.756

Email: orionbaogia@gmail.com

Website: https://inphunkythuatso.vn