In phun kỹ thuật số
Thông tin liên hệ

0909 874 369
028 6679 1155

 

BĂNG RÔN TRUNG THU

                                             BĂNG RÔN TRUNG THU

Băng rôn Trung thu hay còn gọi là tết đoàn viên, là ngày có ý nghĩa đối với mỗi người, là dịp để mọi người trong gia đình tụ họp với nhau, cùng ngồi với nhau để ăn một mâm cơm thật ấm cúng. Trung thu còn là ngày tết của thiếu nhi, là ngày hội trăng rằm, là ngày rước đèn phá cỗ. Trung thu là ngày mà mọi người đều mong đợi.

Bởi ý nghĩa như vậy, cho nên mỗi năm đến ngày trung thu thường được tổ chức khá kỳ công, thường tại các địa phương sẽ tổ chức trung thu cho trẻ em. Hay tại các trung tâm thương mại sẽ có tổ chức các sự kiện chào đón trung thu. Bất kể là tại địa phương, hay các trung tâm thương mại, khi tổ chức trung thu chúng ta luôn bắt gặp những tấm băng rôn trung thu. Băng rôn trung thu thể hiện thời gian, địa điểm tổ chức trung thu.

Ngoài các đơn vị tổ chức trung thì thì những gian hàng bán bánh trung thu cũng sử dụng băng rôn trung thu. Việc sử dụng băng rôn trung thu của các gian hàng với mục đích kinh doanh, thu hút khách hàng đến với mình, đây là một phương pháp quảng cáo hiệu quả và tạo được sức hút lớn.

Băng rôn trung thu có rất nhiều loại với mẫu mã, hình dáng, màu sắc khác nhau. Băng rôn dành cho tổ chức trung thu sẽ khác với băng rôn trung thu dành cho các cửa hàng. Tùy thuộc vào mục đích mà lựa chọn loại băng rôn trung thu phù hợp.

Giá thành băng rôn trung thu cũng khác nhau, tùy vào chất liệu, kích thước băng rôn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở in ấn, do đó cần tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở in ấn uy tín.

2017-12-04 16:00:151005
Bình luận của bạn:
  • Liên quan
làm backdrop sự kiệnBĂNG RÔN QUẤN ĐẤUGiấy dán kính màu xanhBackdrop đơn giảnGiấy dán kính phòng ngủDán decal kính văn phòng tphcmGiấy dán kính chống ánh sángMẫu decal dán kính đẹpDecal nhôm xướcHướng dẫn dán decal kính
Thông tin liên hệ

Công Ty CP Truyền Thông Quảng Cáo ADV

Địa Chỉ : 91 Bầu Cát 3, phường 12, Tân bình, Tp.HCM

Hotline : 08 6679 1155 — 0909 874 369

Email : in.ktadv@gmail.comLiên kết : in pp trong nhà, in pp ngoài trời, in decal trực tiếp tại xưởng in ADV, dịch vụ thi cong backdrop sân khấu trọn gói, thi công treo bang ron quảng cáo ngoài trời, xin giấy phép treo phướn, xin giấy phép treo băng rôn thành công từ sở văn hóa thành phố. Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo,hoặc quan tâm đến các sản phẩm in kỹ thuật số, xin mời liên hệ trực tiếp đến xưởng in ADV chúng tôi, cam kết tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, làm hài lòng tất cả khách hàng.
Liên kết: in pp trong nha, cung cấp in pp ngoài trời, dịch vụ in pp trong nhà.

  in pp | in pp cán format | in pp trong nhà | in pp ngoài trời | in standee | cung cấp kệ standee | cho thuê standee,cung cấp standee