Trong các chương trình truyền thông quảng cáo chắc chắn không thể thiếu những tấm  Backdrop để làm hoàn thiện hơn hiệu quả mỗi chương trình.Theo đó, nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về địa chỉ hay những điều cần lưu ý khi In Backdrop quận 1 nên đọc bài viết của Orion dưới đây.

Khái niệm Backdrop

Backdrop theo cách hiểu đơn giản là phông sân khấu, nền sân khấu. Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh, mạnh về các chương trình nghệ thuật như ngày nay  Backdrop thường sử dụng nhiều ở các lễ cưới hay trong các sự kiện nhỏ như họp lớp, khai giải, hội nghị. Không chỉ thế bạn còn thấy chúng xuất hiện ở các chương trình phổ biến như ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật,…

Khi nói về Backrop chúng thường được làm bằng khá nhiều chất liệu khác nhau và có thể kể đến một số chất liệu chủ yếu như Backdrop lụa,Backdrop hoa tươi, Backdrop hoa giấy…khá dễ sử dụng và đẹp mắt. Các sản phẩm này thích hợp để In Backdrop ở quận 1 sẽ cho ra sản phẩm tối ưu nhất.

Các loại backdrop phổ biến

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại Backdrop khác nhau với một số sản xuất từ gỗ công nghiệp. Nếu là dân thường xuyên sử dụng Backdrop chắc chắn bạn sẽ biết đến Backdrop mêka, gỗ, da có vị trí tại các quầy lễ tân, sảnh lớn của các công ty, khách sạn …

Backdrop nghệ thuật thường sẽ được các nhà thiết kế riêng và thường không có quy định quá khắt khe về chất liệu. Chính vì thế mà Designer có thể tùy vào lựa chọn để cho ra đời một Backdrop phù hợp với ý tưởng của họ. 

Ví dụ như In Backdrop quận 1 nhận được một thiết kế Backdrop cho đám cưới thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng liệu phổ biến là  hoa lụa, hoa giấy, hoa tươi … Để có thể sáng tạo hơn bạn có thể kết hợp vải lụa mỏng sẽ tạo cảm giác uyển chuyển phù hợp nhất với đám cưới. 

Bạn có thể nhấn thêm các loại đèn như đèn hắt sân khấu, loại đèn rọi, hay đèn mê ca nhựa để làm bảng tên. Hoặc thiết kế bằng cách dùng chất liệu là ngọc trai, kim tuyến,…

Không gian 3D của các tấm backdrop sẽ được người thợ thiết  kế sáng tạo bậc nhất. Với sự sáng tạo trong thiết kế này sẽ để người xem được ở trong 1 không gian còn hơn cả thật. Chính vì sự đẳng cấp đó mà các chương trình sự kiện lớn thường chọn In Backdrop quận 1 vừa đẹp, chi phí lại hợp lý.

Với những kinh nghiệm mà Orion chúng tôi có, thì đây sẽ là địa chỉ thiết kế một backdrop tốt trên mọi lĩnh vực. Theo đó,nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu in Backdrop quận 1, hãy tìm đến Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo Orion nhé!  

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

096 770 3939