Với sự phát triển của thị trường in pp quận Gò Vấp đã giúp ích rất nhiều cho cuộc sống hiện đại cũng như góp phần vào sự phát triển của kinh tế xã hội. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phát triển là đơn vị cung cấp dịch vụ hay chỉ là khách hàng cần đặt dịch vụ in thì  vẫn nên trang bị những kiến thức nhất định về đặc thù của dịch vụ in pp hiện nay.

May in pp công nghệ cao có thể in trên khổ giấy lớn.

Tổng quan về dịch vụ in pp tại quận Gò Vấp

In pp được biết đến là một loại hình in phun kỹ thuật số công nghệ mới. In pp sử dụng loại giấy dày có tên tiếng anh là Polypropylen có khả năng bám mực khá tốt. Sau đó với sự hỗ trợ của loại máy thiết kế chuyên biệt trong in pp sẽ phun mực( mực nước hoặc mực dầu) lên bề mặt giấy. Loại mực trên đã được phối màu theo khuôn hình ảnh trên máy tính, bám lên giấy và khô rất nhanh. Toàn bộ công đoạn trên được thực hiện hoàn toàn tự động bằng máy móc vô cùng hiện đại, nhanh chóng.

2 loại in pp quận Gò Vấp cơ bản

Hoa văn màu sắc hình ảnh với in pp chân thật và sắc nét.
  • In pp mực nước: Hình ảnh lên màu sắc nét, tươi mới, trung thực. Tuy nhiên nhược điểm của in mực nước lâu khô hơn và không có khả năng chống mốc, chống nước, không chịu được môi trường ngoài trời vì thế thường được ứng dụng in các ấn phẩm trong nhà như tranh, ảnh dán tường, standee…. Nếu để ngoài trời bạn nên có một lớp cán mờ hoặc cán bóng bên ngoài.
  • In pp mực dầu: Lên hình khá đẹp và khắc phục được nhược điểm của in mực nước đó là khả năng chịu nhiệt độ cao, chống nước và in dầu thường khô nhanh hơn. Vì thế loại hình in này thường áp dụng in các ấn phẩm ngoài trời như băng rôn, áp phíc, poster…

Khi đặt in bạn cũng cần phân biệt hai vấn đề in cán mờin cán bóng. In cán mờ thường mục đích bảo vệ bề mặt ấn phẩm in, bề mặt sẽ không tươi mới như in cán bóng và không bị phản ánh sáng nên thường ứng dụng in pp trong nhà. Còn in cán bóng thì hình ảnh sắc nét, sản phẩm sang trọng và đẹp hơn thường ứng dụng in pp ngoài trời.

In pp có trán keo tạo ra những poster dán trên tường.

Ngoài ra bạn lưu ý về giấy in pp có thể lựa chọn giấy trán keo hoặc không trán keo tùy theo từng mục đích sử dụng. Lớp keo phía sau dùng để dán ấn phẩm lên tường hoặc bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Tuy nhiên bạn chú ý sau khi dán, lớp giấy phía sau rất khó bóc.

Tổng quan về giá in pp tại quận Gò Vấp

Tại Gò Vấp mức giá thành in pp khá đa dạng, mỗi doanh nghiệp có mức giá in khác nhau. Và tùy từng nhu cầu khách đặt về số lượng, thời gian cũng có sự chênh lệch về giá thanh. Tuy nhiên theo tham khảo giá in pp chung trên thị trường hiện nay có mức dao động như sau:

  • Với số lượng 1-10m2: Mức giá 90.000đ/m2
  • Với số lượng 20-50m2: Mức giá là 80.000đ/m2
  • Số lượng 100m2: Mức giá là 70.000đ/m2

Nếu bạn muốn in với số lượng lớn và hợp tác lâu dài bạn có thể liên hệ trao đổi riêng với bên dịch vụ để nhận được mức chiết khấu tốt nhất, giảm chi phí dịch vụ.

Bật mí địa chỉ in pp quận Gò Vấp uy tín, giá tốt

Tại quận Gò Vấp có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in pp. Tuy nhiên tránh các trường hợp chọn in tại cơ sở làm ăn thiếu uy tín, không chuyên nghiệp hay bên trung gian, bạn nên tham khảo nhiều nguồn ý kiến từ cộng đồng mạng, từ người quen, tìm hiểu kỹ về đơn vị mà mình muốn hợp tác.

Mẫu in pp ngoài trời.

Một đơn vị uy tín sẽ có nhiều người biết đến, phản hồi khách hàng tích cực, là đơn vị nhận in trực tiếp, làm việc chuyên nghiệp, cam kết về chất lượng sản phẩm. Bạn nên chọn cơ sở có các bản mẫu về các ấn phẩm in sẵn, có thể in thử và được xem sản phẩm trước khi thanh toán.

Và một gợi ý tuyệt vời về địa chỉ in pp quận Gò Vấp chính là đơn vị in phun kỹ thuật số Orion. Đây là một đơn vị có “tiếng tăm” trên thị trường cung cấp nhiều dịch vụ in ấn quảng cáo từ in pp, in hiflex, in offset, in decal…Orion tư vấn, báo giá cho khách hàng chi tiết về các “dịch vụ trọn gói” từ thiết kế đến giá in chi tiết đối với từng sản phẩm khách hàng yêu cầu.

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, Orion còn đưa ra những tư vấn phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng.

Với phương châm “Chất lượng đi đầu – phục vụ tận tâm” Orion sẽ là địa chỉ in ấn đáng tin cậy để lựa chọn dịch vụ in chất lượng, lấy ngay với giá tốt nhất. Hãy liên ngay trực tiếp với chúng tôi qua Hotline để được tư vấn, báo giá chi tiết về các dịch vụ in pp tại Orion.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

096 770 3939