Standee là một trong những công cụ quảng cáo, marketing được sử dụng rộng rãi với nhiều loại nào như standee mô hình, standee hình người, standee vải,… Bạn đang ở quận 5 và cần quảng cáo cho sự kiện, sản phẩm của mình. Bạn muốn tìm một địa chỉ In standee quận 5 uy tín, hãy liên hệ với Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo Orion để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về dịch vụ này. 

In Standee quận 5 nên sử dụng loại nào?

Standee là sản phẩm treo các loại poster, banner để nhằm quảng cáo, quảng bá, truyền thông cho một sản phẩm, sự kiện, đơn vị nhất định. Tùy vào mục đích sử dụng và nội dung quảng cáo mà mỗi đơn vị có thể chọn cho mình những loại In standee thích hợp nhất.

In Standee cuốn nhôm

Standee cuốn nhôm là sản phẩm được làm từ nhôm cao cấp. Ưu điểm của loại Standee này là mất ít diện tích trưng bày. Sản phẩm Standee cuốn nhôm có chân xoay để làm tăng diện tích mặt đáy và dễ dàng xếp gọn khi di chuyển. 

In Standee cuốn nhựa

Standee cuốn nhựa là sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp. Với cấu trúc đẹp, vật liệu tốt và có độ bền cao. Do vậy mà In Standee bằng cuốn nhựa được nhiều các đơn vị sử dụng rất nhiều  mặc cho giá cả của loại này đắt hơn các loại thông thường.

 In Standee cuốn cao cấp

Standee cuốn cao cấp là sản phẩm được làm từ nhôm tổng hợp, trong đó có chân sản phẩm được làm từ inox. Sản phẩm này thường có kích thước nhỏ gọn nên hay được lựa chọn để trưng bày ở những nơi có diện tích hạn chế như cửa hàng, rạp chiếu phim, hội thảo…

In Standee chữ X- giá chữ X

Standee chữ X là loại được sử dụng nhiều để quảng cáo, quảng bá trong các siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn – những nơi có không gian rộng và nhiều người qua lại. Standee chữ X thường có thiết kế đơn giản, đẹp và tiện lợi với các bộ phận liền một khối, đặc biệt là khung nhôm tổng hợp màu trắng bạc có chất lượng cao và không bị rỉ.

In Standee chữ thập

In Standee chữ thập là sản phẩm có thể lắp một hoặc hai hình ảnh tùy nhu cầu của người sử dụng. Standee chữ thập là sản phẩm được làm từ chất liệu bằng thép, trong đó, được sơn tĩnh điện cao cấp và ba chân có thể co duỗi khi trưng bày ảnh. 

Chi phí In standee quận 5 là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, thiết kế sản phẩm, thời gian đặt và từng loại in standee mà chi phí in của mỗi loại sẽ khác nhau. Do vậy, khi có nhu cầu In standee tại quận 5, quý khách cần xác định rõ nhu cầu và thời gian của mình để từ đó đơn vị thi công sẽ tư vấn và báo giá cụ thể nhất. 

Đặc biệt, đối với những khách hàng đặt hàng số lượng lớn, hầu hết các công ty, đơn vị, xưởng in đều có những ưu đãi đặc biệt cũng như là giảm giá.

Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo Orion cung cấp các dịch vụ như tư vấn, thiết kế, in standee hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Các bạn có thể đặt thiết kế và in nhiều loại standee phù hợp với nhu cầu của mình. Đặc biệt, nếu quý khách hàng muốn đặt thiết kế, In standee quận 5 và lấy ngay trong ngày thì công ty Orion là một trong những lựa chọn mà các bạn không thể bỏ qua.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

096 770 3939