Đâu là địa chỉ In standee quận 3 được nhiều người tin dùng và lựa chọn? Một Standee được cho là thành công phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố cần thiết và lôi kéo được khách hàng. Dưới đây là những lời khuyên mà Orion chia sẻ để giúp bạn có được một standee hoàn hảo.

Logo hoặc thông điệp cốt lõi ở trên cùng

Trong thiết kế standee, hãy đặt logo Công ty ở trên cùng. Với một standee hình đứng thẳng, người xem sẽ nhìn nó từ trên xuống dưới và điều đầu tiên họ nhìn thấy sẽ là logo hoặc thông điệp chính. Nội dung bạn nên đặt vừa tầm mắt khách hàng, điều này sẽ tạo nên sự thu hút cho người đi đường. 

Hình ảnh chất lượng cao

Một Standee hấp dẫn và lôi cuốn không chỉ đáp ứng yêu cầu về nội dung mà hình ảnh cũng phải thất sống động và ngoạn mục. Vì hình ảnh của bạn sẽ trở thành yếu tố thu hút chú ý trong Standee. Hãy sử dụng các công nghệ in vượt trội từ các công ty in ấn chuyên nghiệp trong đó có in Standee quận 3 của Orion để làm cho hình ảnh thật sắc nét với độ phân giải hoàn hảo. 

Khẩu hiệu hấp dẫn

Một standee có màu sắc sặc sặc sỡ thông thường chỉ tạo nên một sự chú ý rồi bỏ đi của người đi đường. Tuy nhiên, nếu thêm vài cụm từ khẩu hiệu hấp dẫn bạn sẽ khiến người đi đường dừng lại và muốn trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn. 

Khẩu hiệu là yếu tố quan trọng nhất để thúc đẩy khuyến mãi và giảm giá theo mùa. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng các câu khẩu hiệu phải thật lôi cuốn, ngắn gọn, linh hoạt và đặc biệt phải bắt “trend”

Phối màu đúng

Standee phải nổi bật. Vì vậy, việc sử dụng màu sắc cũng nên được chú trọng. Dưới đây là một số gợi ý về màu sắc trong việc phối màu cho standee:  

  • Màu huỳnh quang hoạt động tốt hơn
  • Màu vàng và màu trắng nên chú trọng khi sử dụng vì thông tin rất khó đọc ở khoảng cách xa.
  • Việc sử dụng màu sắc cũng phụ thuộc vào độ tuổi cũng như phân khúc khách hàng mà bạn hướng tới
  • Màu sắc tươi sáng của đỏ và cam thực sự nổi bật
  • Tông màu của màu sắc cũng phụ thuộc vào ánh sáng được sử dụng – cho dù đó là đèn sợi đốt, huỳnh quang, ne-on hay chỉ là ánh sáng ban ngày

Thông tin liên lạc

Thông tin liên lạc thường được đặt ở dưới cùng nhưng phải dễ đọc. Bạn không chỉ phải cung cấp đầy đủ chi tiết liên lạc bao gồm địa chỉ, số điện thoại, liên kết trang web,…mà còn nên cung cấp các trang FB hoặc Twitter. Bạn có thể làm nổi bật chúng bằng cách sử dụng màu sắc khác nhau để tạo nên sự chú ý.

Standee mang lại những lợi ích quảng cáo tuyệt vời và ngày càng trở nên phổ biến. In Standee quận 3 uy tín cùng Orion để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo và chất lượng. Đến với Orion, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp thiết kế và in ấn standee tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang có ý định về một standee quảng cáo, hãy biến chúng thành hiện thực cùng Orion ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

096 770 3939